Thứ Bảy, 30 tháng 4, 2011

Absolute Sound Recorder 3.6.2

Dung lượng:2.26 MB
Download  http://adf.ly/1NkQo

Absolute Sound Recorder là một phần mềm ghi âm mạnh mẽ. Nó có thể ghi âm từ micrô, line-in audio, âm thanh luồng từ Internet, hay âm nhạc được chơi bởi bất kì công cụ chơi nhạc nào. Nó còn thậm chí có thể ghi âm cuộc trao đổi skype hoặc gtalk của bạn. Nó hỗ trợ ba dạng âm thanh xuất ra, WAV, MP3 và WMA.
Những đặc tính:
Những chức năng mạnh mẽ: Absolute Sound Recorder có thể ghi âm bất cứ lệnh nào được chơi qua card âm thanh của bạn trong MP3 WMA hoặc WAV.
Điều khiển việc ghi âm: Bạn có thể lựa chọn thiết bị đầu vào và thiết đặt bộ lọc, tạo giọng nói đầu ra với chất lượng cao. Bạn còn có thể hợp nhất tập hợp bộ điều âm ghi cho sự tiện nghi của bạn.
Thiết đặt mẫu và tốc độ chuyển giao: Hỗ trợ thiết đặt mẫu và tốc độ chuyển giao. Để có được chất lượng ghi cao hơn, bạn có thể thiết đặt tốc độ lấy mẫu, Mono hay Stereo, và Bit mẫu, trước khi ghi. Với động cơ âm thanh mạnh mẽ của nó, máy ghi chế tạo nên sự ghi âm với chất lượng CD.
Sự ghi trực quan: Cung cấp ảnh trực quan của âm thanh nhập vào. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng ghi và quyết định tạm dừng hay phục hồi lại để ghi như ý muốn.
Thông tin file: Bạn có thể xem thông tin file ghi như dung lượng file, thời gian chạy...; Bạn còn có thể cũng chỉnh sửa thông tin thẻ Id3 của file ghi.
Thời gian kéo dài để ghi trực tiếp vào đĩa: Có thể ghi liên tục bao lâu bạn muốn mà không bị gián đoạn.
- Giao diện dễ sử dụng, rất dễ dàng sử dụng.
Theo QG

CallFilter - Phần mềm chặn cuộc gọi

Dung lượng:246 KB
Download: http://adf.ly/1Njyb


Bạn mệt mỏi với những cuộc gọi không mong đợi vào những thời điểm nghỉ ngơi. Bạn muốn tìm một chương trình hoàn toàn miễn phí mà có thể giúp bạn chặn được những cuộc gọi đến trong một thời gian nhất định nào đó. Hãy sử dụng CallFilter. Chương trình miễn phí này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 Chương trình này hoàn toàn miễn phí và bạn cũng dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác đơn giản.  
Để cài đặt CallFilter, bạn chép tập tin vào điện thoại thông qua cáp nối và dùng điện thoại để mở tập tin cài đặt để cài đặt chương trình vào máy điện thoại.
Sau khi chờ quá trình cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng chương trình thông qua menu Applications> CallFilter.
Chương trình hoàn toàn dễ sử dụng thông qua giao diện cực kì đơn giản nhưng hiệu quả. Đầu tiên, bạn chạy chương trình, di chuyển qua thẻ thiết lập số điện thoại cần chặn. Sau đó chọn Options > New. Nếu bạn muốn chặn số điện thoại bất kỳ, bạn chọn Enter New Number.


Nếu bạn muốn chặn số từ danh bạ, bạn chọn Select Contact. Nếu bạn muốn chặn những cuộc gọi giấu số, bạn chọn Unknown number. Sau khi chọn xong, bạn nhập số điện thoại hoặc lựa chọn trong danh bạ để hoàn tất. Khi đó, trạng thái kích hoạt sẽ là biểu tượng hình vuông đỏ (Activate) và trạng thái không kích hoạt sẽ là hình vuông xanh (Deactivate).
Khi một số điện thoại đã vào danh bạ này và thể hiện bằng biểu tượng hình vuông đỏ thì khi người đó gọi tới cho bạn, họ sẽ nghe tín hiệu tắt máy dù rằng bạn…đang mở máy điện thoại. 
Ngoài việc chặn cuộc gọi khá hiệu quả, bạn cũng có thể tùy chọn những tính năng phụ cho chương trình hoạt động hiệu quả hơn  thông qua phần Settings. 
Tại phần SMS Reply, bạn có thể chọn hình thức gởi tin nhắn phản hồi tới người gọi. Tại phần Use Rule Duration cho bạn chọn hình thức sử dụng việc chặn thông qua việc tùy chọn một quy tắc chung cho toàn bộ các số điện thoại cần chặn thông qua settting mặc định từ chương trình. Phần Smart Blocking cho bạn chọn việc chặn trong một thời gian tiếp theo kể từ thời điểm thiết lập.
 theo QG

Nokia Multimedia Converter 2.0

Download http://adf.ly/1NKVJ

Dung lượng:17.5 MB
Giới thiệu
 Hướng dẫn kỹ thuật

Portal Fooball - phần mềm tường thuật bóng đá

 Download   http://adf.ly/1NKCp

Portal Fooball là phần mềm tường thuật bóng đá, livscore on mobile. Cổng thông tin bóng đá trên điện thoại di động.
1 - Cung cấp bản tin bóng đá(Lấy thông tin tự động từ các tờ báo điện tử 1h/lần)

2 - Cung cấp lịch đấu. Tỉ lệ cá cược. Thời gian trận đấu sắp diễn ra

3- Tường thuật trực tiếp các trận đấu(giống livescore) Kết quả được cập nhật tự động liên tục. Báo cáo(chuông) khi có bàn thắng mới

4 - Lịch phát sóng thể thao trên các kênh truyền hình

5 - Bảng xếp hạng bóng đá.

Cung cấp thông tin hầu hết các giải đấu trong và ngoài nước. Các thông tin được lấy tự động liên tục. Bản tin, lịch đấu, bảng xếp hạng, lịch phát sóng 1h/lần. Kết quả thì 30s/lần.
Lưu ý phần mềm mới chỉ chạy trên mạng viettel.
Hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại có java
Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2011

BKAV pro 2010 + full crack ( hướng dẫn chi tiết)

BkavPro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, BkavPro có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí BkavHome không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), diệt rootkit, nhận diện virus theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.

Đặc biệt, BkavPro có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dụng BkavPro có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.

Link download :http://adf.ly/1ND80
Pass giải nén là: netcodo

Cứ tải về. 25mb ( bản Bkav + Crack) cài xong cài BKAV Pro 2010 xong click vào cái crack ( Path). nhớ chon đúng đường dẫn đến cái Bkav Pro mới cài. click đúp vào nó là xong. Dùng trọn đời nhé

Đây là dẫn chứng : ĐÃ CÓ NGƯỜI TEST THỬ NÊN AE CỨ YÊN TÂM . THANKS BẠN NHIỀU. ( TRANG 2)
Trích lebaovu View Post
ae vn-zoom dạo này tệ quá,có phúc cùng hưởng có họa chuột bạch chiệu.Sau một hồi suy nghĩ chấp nhận nếu dính Keylogger(mất nick kiếm thế,đột kích,fifa,au...)hoặc virut mất các tài liệu mật vì ae và đây là kết quả

xài rất tốt,đặc biệt bản crack gần 6 mb không như các bản patch trước kia vài kb nên tôi hơi yên tam
Chúc ae xài tôt,đặc biệt khi cập nhật thì anh em xóa bản cũ đi cài bản mới và chạy lại crack để hiệu quả tôt nhất,NHỚ....THAN NHÉ

Worm World Party

Worm 2

http://adf.ly/1MjIV
Worms Blast

http://adf.ly/1MjIv
Worms 3D

http://adf.ly/1MjJd
WORM 4:Mayhem
Code:
http://adf.ly/1MjKU

http://adf.ly/1MjKz
http://adf.ly/1MjLL
pass: www.wmasters

Hard Truck: Apocalypse

Bị thôi thúc bởi khát vọng khám phá, loài người đã băng qua những sa mạc, núi đồi để đi tìm lại những thiên đường đã mất trên Trái đất.

Hard Truck Apocalypse: Rise of Clans là phần tiếp theo của tựa game Action/RPG Hard Truck Apocalypse lấy bối cảnh tương lai. Sau khi phá hủy các căn cứ quân sự của những sinh vật ngoài hành tinh, loài người đã được tận hưởng cuộc sống hòa bình trong vài thập niên. Tuy nhiên, bị thôi thúc bởi khát vọng khám phá, loài người đã băng qua những sa mạc hoang vu, núi đồi hiểm trở để đi tìm lại những thiên đường đã mất trên Trái đất.

Rise of Clans lấy bối cảnh vùng Bắc Mỹ hoang vu, đổ nát. Game bổ sung thêm nhiều tủy chỉnh mới, nhiều loại vũ khí mới và những con boss Hi-tech. Gameplay của Rise of Clans vẫn theo dạng tự do như phiên bản gốc: bắt đầu lái xe vòng vòng và hạ gục bất cứ thứ gì tấn công người chơi như các trận ẩu đả hay những lời nói kích động để có được những món hàng. Phong cảnh trong game được tô vẽ bằng những khu định cư hoặc làng mạc đầy kích cỡ. Khi đến những nơi này, người chơi sẽ bắt đầu thực hiện những công việc bên ngoài chiếc xe tải, như là đổ xăng, nâng cấp hoặc sửa chữa hư hỏng của xe, mua xe mới hoặc vũ khí mới, bán những món hàng đã thu nhặt được, hoặc nói chuyện với các nhân vật NPC để nhận một số nhiệm vụ.

Người chơi có thể kiếm tiền từ nhiều cách khác nhau, một trong số đó là thiết lập những con đường buôn bán bằng cách tính toán xem sự khác biệt giữa những món hàng hóa tốt của các khu định cư, chẳng hạn như có thể mua một số lượng lớn khoai tây và bán cho những nơi không thể trồng được khoai tây để kiếm lơi nhuận, và còn rất nhiều phi vụ mua bán khác. Người chơi cũng có rất nhiều tùy chọn để nâng cấp chiếc xe của mình nhằm tăng cường sức mạnh và củng cố vị thế của mình trên xa lộ. Người chơi cũng có thể mua hoặc đánh cướp những loại vũ khí tốt để trang bị trên xe, nhưng điều này sẽ bị giới hạn bởi cả kỹ năng sử dụng lẫn kiểu xe đang dùng.

System requirements:

Microsoft Windows 2000/XP
Pentium III or Athlon XP 1.5 Ghz
Memory 512 Mb
DirectX 9-compatible 3D accelerator with 64Mb of video memory (NVIDIA GeForce FX 5200 or ATI Radeon 9200)
Free space 2 Gb
DirectX-compatible sound card
8x CD-ROM
Keyboard, mouse


DOWNLOAD LINK

http://adf.ly/1MjDF
http://adf.ly/1MjEx

Thứ Năm, 28 tháng 4, 2011

Tổng Hợp Game Đối Kháng Đây

Game Đối KHÁNG

đây là một thể loại rất phổ biến được phát hành trên nhiều hệ máy. được nhiều người yêu thích mặc dù hơi bạo lực

[MF] Street fighter IV - Võ sĩ đường phố (FULL+Repack)
Lời giới thiệu chỉ mang tính chất minh hoạ !

Phần tiếp theo của loạt game đối kháng Street Fighter đã làm say mê bao thế hệ game thủ.
Gameplay: truyền thống kết hợp với những cải tiến mới
Trong phiên bản 4 này, gameplay của SF4 vẫn được giữ nguyên như ở các phiên bản 2D truyền thống. Thậm chí lối chơi của SF4 còn khá giống với SF2. Đặc biệt những vòng “bonus” đã quay trở lại trong SF4 như những màn ruợt đuổi ác liệt trên ô tô mang lại nhiều thú vị cho người chơi.Tuy nhiên, chế độ chơi truyền thống này lại được phối hợp khéo léo với những cải tiến đáng giá. Một tính năng mới được giới thiệu trong SF4 này, đó là hệ thống “Focus Attacks”. Có thể nói đây là phần cốt lõi của phiên bản lần này. Focus Attacks cho phép người chơi có thể hấp thụ đòn tấn công của đối phương và tung ra phản đòn. Để thực hiện hành động này người chơi cần bấm đồng thời nút đấm và đá với lực vừa phải. Ở giai đoạn phản đòn, người chơi càng giữ tổ hợp phím trên lâu thì đòn tấn công tạo ra càng mạnh. Nếu được giữ đủ lâu, đòn tấn công sẽ là không thể cản phá được và làm cho đối phương ngã ra đằng sau, tạo cơ hội cho người chơi thoải mái truy sát. Cùng với những bổ sung trong hệ thống chiến đấu là một hệ thống tuyệt chiêu mới, với tên gọi Ultra Combo. Đây là sự kết hợp nhiều cú đấm, đá và các kĩ thuật võ công khác, nếu triển khai thành công tuyệt chiêu này đối phương sẽ bị thương tổn khá nặng nề.

Hệ thống nhân vật phong phú

Trong phiên bản lần này sẽ có sự góp mặt của 25 nhân vật. Phần lớn những nhân vật tầm cỡ trong các phần trước sẽ quay trở lại: Ryu, Ken, Chun-Li, Guile, Dhalsim, E. Honda, Blanka, Zangief, Balrog, Vega, Sagat, M. Bison. Thêm vào đó, nếu bạn kết thúc chế độ Story Mode với một số nhân vật nhất định, bạn sẽ “unlock” được các nhân vật ẩn khác như Akuma, Cammy, Dan, Fei Long, Gen, Gouken (Sư phụ của Ryu và Ken, anh của Akuma), Rose, Sakura và Seth (trùm cuối). 4 gương mặt mới xuất hiện là El Fuerte, Crimson Viper, Abel và Rufus.

Môi trường 3D sống động

Đúng như hứa hẹn từ trước, Capcom đã chuyển toàn bộ hình mẫu nhân vật và không gian trong game sang môi trường 3D thay vì không gian 2 chiều (2D) như những phiên bản trước.Trong môi trường 3D, thiết kế của các nhân vật trong game khá chi tiết và mang tính chân thực cao. Thêm vào đó, khi thực hiện tuyệt chiêu như Ultra Combo sẽ xuất hiện những hiệu ứng cực kỳ đẹp mặt đồng thời camera sẽ chuyển từ góc quay thông thường sang những góc nhìn sống động và nhiều thẩm mỹ hơn. 
Nhìn chung, SF4 là một game tuyệt vời, kế thừa xứng đáng những gì mà các phiên bản trước đã đạt được, với lối chơi truyền thống kết hợp hài hoà cùng những tính năng mới hấp dẫn. Nếu đam mê thể loại đối kháng, đây sẽ là một game bạn không thể bỏ qua.

- Phát triển: Capcom
- Phát hành: Capcom
- Thể loại: Đối kháng
- Hệ máy: Game thùng, PS3. Xbox 360, PC


Cấu hình tối thiểu :
OS: Windows XP/Vista
Processor: Pentium 4 @ 2 GHz
Memory: 1 GB
Hard Drive: 10 GB Free
Video Memory: 256 MB (nVidia GeForce 6600/ATI Radeon X1600)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive

Cấu hình đề nghị:
OS: Windows XP/Vista
Processor: Intel Core 2 DUO @ 2 GHz
Memory: 2 GB
Hard Drive: 10 GB Free
Video Memory: 512 MB (nVidia GeForce 8600/ATI Radeon X1900)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c or 10
Keyboard & Mouse
DVD Rom Drive
XBOX 360 Controller STRONGLY Recommended

Hix ! Lâu lâu mới post game mà gặp game mạnh quá ! Anh em thông cảm !


Download REPACK (only English - 1.73 GB):
Mã:

http://adf.ly/1MAyl
http://adf.ly/1MB0v
http://adf.ly/1MB1j
http://adf.ly/1MB2Q
http://adf.ly/1MB2s
http://adf.ly/1MB3r
http://adf.ly/1MB4v
http://adf.ly/1MB5y
http://adf.ly/1MB6h
http://adf.ly/1MB78
Download 1 trong 2 bản !
Nên down bản REPACK vì đã đc cắt bỏ 1 số ngôn ngữ kô cần thiết ! 

Dragonball M.U.G.E.N 2008 (cái này nhiều người biết rồi khỏi giới thiêu)


LINK
http://adf.ly/1MB8B
http://adf.ly/1MB8r
http://adf.ly/1MB9P
http://adf.ly/1MB9s
Tekken 3 PC
How To Play:
1. Unpack.
2. Run the "Tekken.reg" file
3. Run Tekken.bat
4. Play,Enjoy!

Download http://adf.ly/1MBB5

Tải về với Pass Là: congtruongit.com 

Jump Tamashii Stars X2: Dragonballz and others !

Jump Tamashii Stars X2 là mộ game đối kháng với các nhân vật của DragonBaalz và một số game khác
Game gồm 33 nhân vật(Dragonballz, Naruto, One Piece..) và 4 nhân vật ẩn, 22 địa điểm đấu với 2 địa điểm ẩn
Để mở khóa các unlock, bạn phải hoàn thành game và tìm trong Maze of Truth...... 

Link
http://adf.ly/1MBB5

Fate full với cập nhật item, trang phục[PC RPG]

Fate full với cập nhật item, trang phục[PC RPG] -Một games 5 sao khá hay ko thể ko chơi

cốt truyện hơi giống với tây du kí

Có mấy cheat game này nè, trước hết nhấn tổ hợp phím CTRL+SHIFT+~ để mở máy chơi.God Lên level được 10 lần 

Gold Nhận 50.000 đồng vàng 

Fame Đạt 100 điểm danh tiếng 

Experience Đạt 5000 điểm kinh nghiệm 

Ascend X Lên X level trong ngục thất 

Descend X Xuống X level trong ngục thất 

Heal Chữa lành vết thương cho nhân vật của bạn 

[Nhập vào tên của quái vật hoặc món đồ] Nhập tên của quái vật hoặc món đồ để tóm được chúng. Download game full

http://adf.ly/1MARn
Crack
http://adf.ly/1MATJ

Thứ Ba, 26 tháng 4, 2011

Một số Game nhẹ mà hay

FastStone Pacman
FastStone Pacman là phiên bản mới của trò chơi ăn đậu nổi tiếng trong những năm 80. Cách chơi không thay đổi, bạn phải điều khiển Pacman ăn hết tất cả đậu, nhưng với thiết kế mới cho giao diện 3D trên nền nhạc MIDI nhiều hiệu ứng, đã làm cho trò chơi sinh động hơn trước rất nhiều.
Link Download :http://adf.ly/1KsfG

 
Eggberts Easter Wish
Đây là một trò chơi nhỏ gọn và miễn phí được viết bằng Flash. Cách chơi rất đơn giản, bạn sẽ có ba “mạng” để bắt trứng gà do gà mẹ từ trên thả xuống bằng cách di chuyển chuột để thay đổi vị trí của người hứng bên dưới. Nếu bạn bắt trượt thì trứng gà đó sẽ được “chiên” ngay lập tức và thế là bạn mất... một “mạng”. Đây là một game khá hay, giúp bạn tập làm quen với con chuột của máy tính.
Link Download :http://adf.ly/1KsiE

 
Mario Forever 4
Trò chơi này ai cũng đã biết nên ko cần phải giới thiệu nhiều...
Link Download :http://adf.ly/1Kska


VisualBoyAdvance 1.7
VisualBoyAdvance là chương trình giả lập trên PC dành cho các game thủ ham mê GameBoy Advance...

Để chơi được GameBoy Advance trên PC của mình, bạn cần download VisualBoyAdvance về máy tính của mình rồi tháo nén.Có rất nhiều web cho phép bạn download ROM miễn phí.Sau khi down được game yêu thích, bạn chỉ việc chạy VisualBoyAdvance > File > Open > đường dẫn đến ROM mà bạn vừa down về là ok !

Link Download :http://adf.ly/1Ksn2

Helicopter
Bạn sẽ lái máy bay trực thăng chiến đấu hạng nặng với vũ khí tối tân và những thiết bị đặc biệt...

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tiêu diệt những kẻ khủng bố dấu cơ sở và vị trí những nhà máy nhỏ sản xuất vũ khí trên thế giới. Có 2 mục đích cơ bản trong Helicopter Game. Trước tiên phải không bị tiêu diệt. Thứ hai, hãy loại trừ thật nhiều kẻ địch để có thể ghi được điểm cao nhất. Trong thời gian chơi, bạn sẽ được nâng cấp vũ khí và tên lửa cũng như sức mạnh. Vài kẻ thù chết sẽ được tặng thưởng những ngôi sao thứ mà nâng thứ hạng của bạn khi tập hợp chúng. Hãy tải xuống máy Helicopter Game đi nào !!!
Link Download : http://adf.ly/1Kspm

 
Sky Goofers
Sky Goofers đưa bạn trở về chiến tranh thế giới thứ nhất.Có 2 đội quân,quân đồng minh và Đức. Cuộc chiến diễn ra dữ dội trên mặt đất, trên biển và cả trên không.

Ai sẽ chỉ huy trận chiến khó khăn của những người khổng lồ? Số phận của nhiều dân tộc đang năm trong tay bạn đó. Trong trò chơi, bạn đảm nhận vai trò của phi công lái máy bay quân đội. Bạn có thể chọn một máy bay, một sứ mệnh để hoàn thành và một địch thủ. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng bản đồ để xác định mục tiêu và kẻ thù.

Những quang cảnh khác nhau sẽ giúp bạn trong việc định hướng trên mặt đất và theo dõi tình hình. Nhiệm vụ sẽ được hoàn thành nếu tất cả các máy bay địch bị tiêu diệt. Trước khi bạn tham gia chiến dịch, bạn có thể cố gắng thành thạo hơn trong phần hoán luyện(Training mode),hoàn thiện kỹ năng đánh trận và phản ứng nhanh nhạy trong phần "báo động"(Alert mode).Hãy chọn con đường của bạn và lao vào những chuyến bay thú vị trong quá khứ.
Link Dowload :http://adf.ly/1KsrV

 

Billiard Art
Bạn sẽ chơi Billiard Art với một phong cách khác biệt so với những trò bi-a thông thường, với những bàn bi-a đủ các hình thù, Billiard Art còn có nhiều nét đặc trưng mới mà bạn không thể đoán trước được.

Bạn cũng có thể đánh đấu với computer hoặc người chơi khác trên cùng một máy, và chắc chắn Billiard Art luôn sắn có chế độ tập luyện dành cho cơ thủ mới "vào nghề". Game được xây dựng hình ảnh trên nền công nghệ 3D. Tốc đồ của trò chơi phần lớn phụ thuộc vào cấu hình máy của bạn(chủ yếu là card màn hình). Để trò chơi trở nên sinh động nhất, bạn nên cài đặt hết các tuỳ chọn(opition).
Link Download :http://adf.ly/1Ksu8

 

Fight Terror 3 
Nếu đã từng xem qua bộ phim hành động nổi tiếng “kẻ huỷ diệt” và nếu bạn muốn tự mình trải qua các màn chiến đấu súng đầy căng thẳng, thì trò chơi Fight Terror 3 sẽ là một game nhỏ mà bạn không nên bỏ qua.

Với hình ảnh trong game khá giống như các nhân vật trên phim, nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển nhân vật chính đi chinh phục các thành phố và tiêu diệt các chướng ngại vật có trên bản đồ.

Để điều khiển nhân vật bạn hãy sử dụng phím phím mũi tên trên kyeboard, phím Ctrl để bắn đạn đồng thời sử dụng các phím mũi tên trên keyboard để sử dụng các đòn bắn kết hợp nhằm tiêu diệt kẻ thù nhanh và chính xác hơn.

Game có giao diện khá đẹp và cách thức chơi rất thích hợp cho những ai thích dạng game hành động nhưng không quá gây khó khăn để làm nản chí người chơi.
Download

http://adf.ly/1KsxE
 
Mini Car Racing
1 trò chơi được chính tôi ưa thích...vì sở thích của tui là mấy trò kiểu như biến mình thành người bé tí....Và đây là Racer biến thành nhưng tay đua tí hon...
Link Download :http://adf.ly/1Kt0U

 
Feeding Frenzy 2
Đây là Game cá to nuốt cá nhỏ nổi tiếng....
Theo cá nhân tôi nó giải trí rất tốt cho mọi độ tuổi từ già đến trẻ....
Link Download :http://adf.ly/1Kt2a

Link dự bị :http://adf.ly/1Kt3o

3 game in 1 !!!(popcap game) 
Đây là 3 game rất thú vị và giải trí rất tốt mà mình biết (tự up mà) !
 Download  http://adf.ly/1Kt6n

Gồm có Eggsuker

Hình ảnh trong Game

Diamondmine


Hình ảnh trong Game


MummyMaze

Bush shoot-out
Đây là một game flash rất nổi tiếng của miniclip...
Mình đóng giả là tổng thống Bush và trong một lần nhà trắng bị tấn công,Bush đã trổ tài nghệ bắn súng của mình...
Link Download :http://adf.ly/1KtAC


Pizza Frenzy Deluxe
Mình là người làm bánh và giao bánh pizza cho khách hàng ở khắp mọi nơi trên bản đồ để kiếm tiền.Khi đã kiếm đủ tiền thì mình sẽ được làm những cái bánh Pizza tự chế...
Một trò chơi rất cần sự nhanh tay nhanh mắt....
Link Download http://adf.ly/1KtDm