Thứ Năm, 21 tháng 6, 2012

Quái gở những chiếc khóa giữ trinh tiết phụ nữ


Anh chàng nào chạm vào chị em phụ nữ, thấy một vật cứng, thì sung sướng phải biết, vì chắc ăn cưới được trinh nữ làm vợ.


Tìm hiểu:  khóa trinh tiết, châu Âu, quái gở, phụ nữ quý tộc, quan hệ, tình dục, bừa bãi

Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố

Một cô gái trẻ ở Nhật đã rất bạo dạn khi mặc một chiếc quần "trong suốt" để đi mua sắm và dạo chơi trên đường phố
Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố
Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố, Bạn trẻ - Cuộc sống, mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi treThiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố, Bạn trẻ - Cuộc sống, mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi tre

Cô gái hồn nhiên mặc mỗi một chiếc quần tất da mỏng dính, để lộ quần những đường gân của quần chíp bên trong và vòng ba gợi cảm của mình.
Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố, Bạn trẻ - Cuộc sống, mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi treThiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố, Bạn trẻ - Cuộc sống, mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi tre
Những hình ảnh này đã nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau và đã có nhiều lời bình phẩm khiếm nhã dành cho cô gái này. Một cô gái đã thốt lên: "Không hiểu cô ấy nghĩ gì mà có thể ăn mặc như vậy ra phố?" và bên cạnh đó là những lời bình phẩm mỉa mai, khiếm nhã dành cho cô gái "hồn nhiên" này.
Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố, Bạn trẻ - Cuộc sống, mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi tre
Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố, Bạn trẻ - Cuộc sống, mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi tre
Thiếu nữ mặc quần "trong suốt" đi dạo phố, Bạn trẻ - Cuộc sống, mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi tre
Cư dân mạng càng phẫn nộ và phản ứng gay gắt khi xem những tấm hình "gợi dục" của cô gái khi cô cúi người xuống mua nước ngọt và cố tình khoe vòng ba của mình. Một cư dân mạng cũng đã không ngần ngại buông lời chỉ trích: "Có lẽ cô ấy không còn liêm sỉ khi khoác lên người chiếc quần trong suốt đó và cố tình "chào mời" bằng cách khoe vòng ba tròn trịa ấy...".
Hiện tại, cư dân mạng vẫn chưa tìm được thông tin chính xác về cô gái mặc đồ trong suốt ra đường dạo phố và đi mua sắm này, nhưng những hình ảnh về cô gái này vẫn đang được các diễn đàn bàn luận rất xôm và rôm rả.
Tags:mac quan trong suot, thieu nu nhat, an mac ho hang, teen, gioi tre

Ám ảnh cảnh đi bán tinh trùng

Cháu đã nhận lời bán tinh trùng trực tiếp cho một chị hơn cháu 20 tuổi với giá 15 triệu đồng.

Kính gửi bác sỹ Liêm!
Từ khi còn là sinh viên năm thứ ba, cháu đã tự kiếm tiền ăn học mà không cần đến sự trợ giúp của bố mẹ ở quê. Với lợi thế thể hình, cháu đã được nhận làm việc lâu dài vào buổi tối tại một quán cà phê ở phố cổ Hà Nội. Công việc ổn định và cháu liên tục được tăng lương vì nhiều khách nhớ mặt, biết tên. Tuy nhiên, khoản tiền 2 triệu đồng mỗi tháng bây giờ không khiến cuộc sống của cháu được thoải mái như trước khi mọi thứ đều tăng giá vùn vụt. Cháu đã tính chuyển việc khác với hy vọng có thu nhập hấp dẫn hơn nhưng vì không tìm hiểu kỹ thông tin tuyển dụng nên cháu đã bị mất việc ở quán cà phê mà cũng chẳng thể làm việc ở chỗ mới, thực chất là một nơi chuyên lừa đảo.
Hai tuần không có việc làm thêm là hai tuần cháu không thể an tâm học hành được vì không biết tháng tới mình sống bằng gì. Bỗng nhiên cháu nhận được một cú điện thoại của một chị hay đến quán cà phê trước đây. Chị vào thẳng vấn đề là thấy cháu khỏe mạnh, lại là sinh viên nên muốn xin tinh trùng của cháu cho một người bạn hiếm muộn. Gia đình của chị kia sẽ bồi dưỡng cho cháu số tiền là 10 triệu đồng khi thành công. Lúc đầu cháu hơi bị sốc nhưng sau đó bình tĩnh lại và cháu đồng ý vì việc này quá đơn giản: Chỉ đến một nhà nghỉ gần bệnh viện, chờ người đến chuyển cho một cái lọ, “giao hàng” xong là về.
Hơn một tháng sau cháu nhận được 10 triệu đồng. Phi vụ đầu tiên trót lọt. Cháu vẫn chưa tìm được việc làm thêm mới. Rồi chị môi giới lại gọi điện. Nhưng lần này chị ra điều kiện: Cho tinh trùng trực tiếp với giá 15 triệu đồng nếu thành công. Cháu hào hứng với khoản tiền quá lớn. Nhưng rủi thay khi gặp mặt chị khách hàng hơn cháu gần 20 tuổi, cháu đã không thể làm được chuyện ấy
Vấn đề là cả tuần nay đêm nào nằm ngủ cháu cũng gặp ác mộng. Đầu tiên là bị người khách hàng kia lột hết quần áo bắt làm chuyện ấy. Sau đấy là cháu phải lấy người khách hàng hơn cháu 20 tuổi làm vợ. Rồi con của cháu với người khách hàng lại yêu và lấy đứa con của người được cháu bán tinh trùng trước đây. Rồi cháu mơ thấy từng hàng dài người ngồi chờ cháu cho tinh trùng trực tiếp. Trong cơn ác mộng, cháu cứ hùng hục làm chuyện ấy với những người lạ như một cái máy. Tỉnh người dậy, cháu rã rời như làm chuyện ấy thật. Rồi cháu nằm mơ thấy bố cháu cầm dao rựa đuổi chém cháu… Nghiêm trọng hơn là bây giờ cháu không còn làm được chuyện ấy với người yêu của cháu nữa. Cháu hoàn toàn giấu người yêu cháu về chuyện cháu đã đi bán tinh trùng như thế nào. Cô ấy hết nói bóng gió rồi ghen tuông ra mặt. Cô ấy còn dọa cháu là sẽ đi làm chuyện ấy với một người đàn ông khác để trả thù cái thói trăng hoa của cháu…
Ám ảnh cảnh đi bán tinh trùng, 8X + 9X, Bạn trẻ - Cuộc sống, ban tinh trung, chuyen ay, qun he tinh duc, chuyen tinh yeu, tinh yeu gioi tre, gioi tre 9x, ban tre, bao, hanh phuc, yeu thuong
Giờ đây, cháu không còn hứng thú làm chuyện ấy với bạn gái nữa (Ảnh minh họa)
Bây giờ ngồi trong lớp đầu óc cháu cứ quay cuồng, cháu như có nỗi sợ mơ hồ không thể giải thích được bác sỹ ạ.
Cháu mong nhận được lời tư vấn của bác sỹ.
Cháu cảm ơn bác sỹ!
H.L (HN)
Là một cách bán thân lấy tiền!
Tôi đã có dịp trình bày với bạn đọc về sự khác biệt giữa cái Sự-Thật và cái Thật-Sự. Tiếng nước ngoài đối chiếu hai ý niệm ấy là: Cái Thật-Sự = la Réalité (Pháp) = the Reality (Anh); cái Sự-Thật = la Vérité (Pháp) = the Truth (Anh). Tiếng Việt là quan hệ âm-dương giữa cái “Sự” và cái “Thật”: Sự-Thật nghĩa là sự này có thật nếu xảy ra như thật; còn Thật-Sự là thật là có sự này. Ví dụ anh hôn tôi cái cái thật sự, nhưng sự thật là anh có yêu tôi không?
Bình thường thì cái thật sự và cái sự thật đi đôi với nhau, ăn khớp như hai bàn tay trái phải chập vào nhau. Trong tâm lý, chúng ta phải sống với bốn phiên bản: Những sự thật và những thật sự của thế giới bên ngoài đối chiếu với những sự thật và những thật sự bên trong. Về phương pháp luận, chúng ta đã qua giai đoạn phân tích đâu là khách quan, đâu là chủ quan chỉ vì những ý thức của chúng ta về chủ quan đều là ý thức khách quan về cái chủ quan của ta.
Trong câu chuyện của cháu thì điều kiện khách quan của cuộc sống buộc cái “Tôi” phải giải quyết là có tiền để cháu trang trải hằng ngày. Khi mình ý thức là tinh trùng “bán” có giá, có người đặt hàng trước thì dần dần tâm lý chuyển cái sự-thật “cho” tình trùng bằng cái thật-sự kinh tế “bán” tinh trùng. Tức là cơ thể của mình thuộc loại hàng hóa, có ý nghĩa tương đương với bán thân lấy tiền. Từ đó, những sự cố bên ngoài chuyển vào bên trong nội tâm tâm lý mà tự hỏi: Thế mi đang làm gì với mi thế?
Nội tâm ta có ba ngôi: Cái “Trên Tôi” đã kết nạp những quy luật xã hội và đạo đức văn hóa; cái “Ấy” là nơi còn tàn dư nhưng vẫn duy trì sức mạnh hung thú của loài vật; cái “Tôi” sinh ra bản sắc, nhân cách, hành vi, tánh tình sau khi khái quát những động cơ từ cái Trên Tôi và cái Ấy so với những gì bên ngoài tác động vô trong. Lý thuyết này gọi sự tranh chấp là xung đột tâm lý mà sanh ra triệu chứng lâm sàng và những mộng mơ tốt đẹp hoặc những ác mộng khủng khiếp như cháu vừa kể. Đây là sân khấu ban ngày và ban đêm của hội chứng nhiễu tâm (névrose, nevrosis) sinh ra lo âu chung chung, lo sợ không cớ.
Tinh trùng là một bộ phận của con người, và tượng trưng cho tình yêu. Do đó, sau khi cháu đã giải quyết xong cái nhất thời của cuộc sống bằng “bạc triệu” thì đời sống tâm linh đem giá trị sống vào cuộc đời, tức là cháu tự hỏi mình: Mình truyền gì cho ai, yêu ai như thế nào, giá phải trả là bao nhiêu?
Cháu bị khủng hoảng tâm lý.
Cách điều trị tâm lý là ngưng “sinh hoạt” thương mại này! Sau đó phân tách tâm lý giữ nhận trách nhiệm đã bị lừa và tự lừa mình, với mặc cảm tội lỗi. Tiếp đến là phân biệt giữa tội mình nhận (bán thân) và lỗi mình sửa sai (tưởng mình đẹp trai là đủ). Điểm chót là cắt đứt mọi liên hệ với những người buôn bán kiểu mới này.


Mất trinh thì buồn, còn trinh thì chán

Đàn ông đúng là khó hiểu. Kiểu gì họ cũng có thể kêu được...

Đương nhiên, mất thì buồn...
Người ta nói, nỗi khổ lớn nhất của người con gái khi đi lấy chồng là bị chồng phát hiện không còn trong trắng trong đêm tân hôn.
Thu Giang là một ví dụ. Ngày lên xe hoa, cô vui mừng khôn xiết vì kể từ đây cô sẽ được sống với người đàn ông mình yêu thương trọn vẹn.
Giang là cô gái xinh xắn, dễ thương, nhẹ nhàng. Quân là một anh chàng thư sinh, hiền lành, chịu khó, yêu thương, chiều chuộng người yêu hết mực.
Nhưng đêm động phòng của họ lại diễn ra không thuận lợi. Khác hoàn toàn vẻ hiền lành bình thường, Quân lồng lên như con thú khi thấy vợ không có bằng chứng chứng minh đức hạnh của mình.
Giang đau khổ, vật vã, cô đành nói thật. Trước khi đến với Quân, cô đã có một tình yêu ngắn ngủi với Long, chàng trai đào hoa cùng lớp. Nhưng vì không hợp nhau, cả hai nhanh chóng chia tay.
Dù cô một mực rằng, yêu là yêu thế thôi chứ không có sự quan hệ trai gái như Quân tưởng. Nhưng anh đời nào tin. Rồi anh tưởng tượng ra ty tỷ hành động giữa Giang và Long.
Sau đêm đó, Quân suốt ngày khật khừ trong hơi men, hễ về nhà lại nhiếc móc, mạt sát vợ: "Đồ lăng loàn, rành rành ra như thế mà già mồm à? Khốn nạn cho thân tôi, phải đi ăn của thừa, đổ vỏ cho thằng đàn ông khác."
Giang ra sức khóc lóc, van xin chồng hãy tin cô nhưng anh nhất nhất không nghe, suốt ngày chìm đắm trong bia rượu và chửi mắng vợ.
Chỉ sau một thời gian ngắn, chẳng chịu nổi, Giang xin ly hôn đơn phương vì chồng nói: "Nếu thích thì đi mà làm một mình, tôi muốn cô phải chịu sự chửi bới này cả đời"
Mất trinh thì buồn, còn trinh thì chán, Bạn trẻ - Cuộc sống, Chuyen trinh tiet, con trinh, mat trinh, dem tan hon, doi con gai, cai ngan vang, vo chong, trao than, nguoi yeu, noi buon, yeu thuong, noi dau, ly hon
Phương “ngã ngửa” với phát ngôn của chồng  "Thời đại gì mà em còn trinh?" (Ảnh minh họa)
Còn mà... chán?
Khác với Giang và Quân, Phương và Bảo lại là một đôi vợ chồng có mâu thuẫn khá ngược đời.
Phương đẹp rạng ngời, sexy, thân hình đầy "máu lửa". Vậy mà chỉ sau đêm tân hôn, cô không ngờ được chồng lại không thèm động chạm tới cô lần nào nữa.
Gặng hỏi, anh buông ra một câu nói đầy ngao ngán: "Thời đại gì mà em còn trinh?"
Mối tình tuyệt vời của Bảo và Phương có cái kết mỹ mãn với hôn lễ được tổ chức long trọng trong ngày tình nhân. Cô luôn nghĩ, cuộc đời sẽ mỉm cười và ngập tràn hạnh phúc bởi có người chồng lý tưởng bên mình. Nhưng ai ngờ, ngay trong đêm tân hôn, Phương đã vỡ mộng bởi đức lang quân không thèm đoái hoài tới mình.
Phương “ngã ngửa” với phát ngôn của anh. Bản thân cô luôn cố gắng giữ gìn trinh tiết để dâng hiến tâm hồn và thể xác cho chồng trong đêm đầu tiên. Cô cũng luôn hết mình trong cách đối nhân xử thế với anh và bố mẹ chồng. Lẽ nào vì sự trinh trắng, chồng lại thờ ơ, lạnh nhạt? Quả là “trần đời có một”!
Sau cơn sốc ấy, Phương buồn vô hạn. Cô nghĩ: "Đúng là đàn ông, kiểu gì cũng muốn. Vợ mất trinh cũng kêu mà vợ còn cũng nói."
Không chịu sống trong ấm ức, tủi nhục, Phương tiếp tục gặng hỏi chồng. Bức xúc, Bảo nói: "Không muốn chung sống thì ly hôn. Tôi không thèm để ý tới cô, vì cô còn trong sạch”.
“Em trong sạch thì sao? Lẽ nào em phải có quá khứ hoành tráng mới tốt?”. Cô vẫn không hiểu. Mãi rồi gã chồng mới bộc bạch: “Vì cô đã 27 tuổi mà vẫn trinh trắng. Lần đầu với cô "nhạt nhẽo" hết biết. Cô chẳng khác gì khúc gỗ. Tôi chán đến tận cổ khi thấy ánh mắt như “nai” chớp lia lịa mỗi khi tôi muốn cô”.
Nghe những lời ấy, nỗi uất hận của cô trào dâng.
Tạm kết
Thật ra, người vợ đang sống với bạn chỉ là một người bình thường như mọi người, với tất cả những ưu điểm và khuyết điểm, mặt tốt và mặt xấu của con người. Ở đời không có ai hoàn hảo và nếu thông minh, bạn nên chấp nhận những điều mà cô ấy có.
Vì thế, để chấp nhận một người với tất cả mặt tốt và mặt chưa tốt của họ mới là việc không phải ai cũng làm được. Việc đó cần phải có cái nhìn bao dung, độ lượng, đầy tình thương yêu.
Chấp nhận nghĩa là luôn nhìn thấy những mặt tốt đẹp, đồng thời biết rõ cả những mặt chưa tốt, những nhược điểm của vợ.
Tags:trinh,trinh tiet, Chuyen trinh tietcon trinhmat trinhdem tan hondoi con gaicai ngan vangvo chongtrao thannguoi yeunoi buonyeu thuongnoi dauly hon

Hướng dẫn viết blog kiếm tiền cơ bản!

make money blog Hướng dẫn viết blog kiếm tiền cơ bản!

Bạn muốn kiếm tiền online? Bạn thích viết blog? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc kiếm tiền từ blog của mình chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền bằng blog của bạn và làm sao để tối ưu hóa thu nhập kiếm được.

Một số điều bạn cần biết trước khi bắt đầu viết blog kiếm tiền

1, Xác định rõ đam mê/sở thích của bạn:
Hãy viết về tất cả những gì bạn đam mê, yêu thích nhất. Bất kể đó là cái gì đi chăng nữa thì Misao vẫn đảm bảo với bạn rằng chắc chắn sẽ có rất nhiều người có cùng sở thích với bạn. Và đương nhiên đó sẽ là những độc giả trung thành nhất, nhân tố chính trong việc phát triển và tăng thu nhập của bạn. Ngoài ra viết về những thứ bạn đam mê sẽ tạo cho bạn một sự khác biệt với những người khác và độc giả thích điều đó.
2, Chuẩn bị thật tốt trước khi bắt đầu:
Trước khi bắt tay vào viết blog kiếm tiền, bạn cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức thật tốt về lĩnh vực mình sẽ viết. Misao khuyên bạn nên lập danh sách những trang web liên quan đến chủ đề bạn yêu thích. Hàng ngày bạn hãy lướt qua các trang web đó để cập nhật tin tức cũng như định hướng được những chủ đề mình sẽ viết trong tương lai. Bạn nên viết các bản nháp trước, đôi khi chỉ vài dòng với mục đích ghi lại những ý tưởng hay bất chợt nảy sinh trong đầu.
3, Tìm một domain và nhà cung cấp host tốt:
Bạn hãy cố gắng chọn cho mình một domain ngắn gọn, dễ nhớ và liên quan đến chủ đề của blog thì càng tốt. Ngoài ra lựa chọn nhà cung cấp host cho blog cũng rất quan trọng, nếu nhà cung cấp host không tốt sẽ khiến blog của bạn gặp nhiều trục trặc gây ảnh hưởng tới thu nhập của bạn về sau. Bạn có thể tham khảo cách chọn nhà cung cấp host tại đây: Web Hosting nào cho blog
4, Chọn nền tảng blog và theme phù hợp:
Hiện tại có rất nhiều nền tảng giúp bạn tạo blog vd: WordPress, Typepad, Bo-blog…v.v. Tuy nhiên theo Misao tốt nhất bạn nên chọn WordPress vì lí do nó hoàn toàn miễn phí và đặc biệt có nhiều themes và plugins cho bạn lựa chọn. Để chọn cho mình một theme phù hợp bạn có thể tham khảo bài viết này: 10 nguyên tắc giúp bạn chọn theme ưng ý cho blog!

Các hình thức kiếm tiền từ blog

Trên thế giới có rất nhiều hình thức giúp bạn tăng thu nhập từ blog, tuy nhiên ở Việt Nam hiện tại chỉ có 3 hình thức chính giúp bạn tăng thu nhập:
1, Đặt quảng cáo: Đem lại nguồn thu ổn định tuy không nhiểu bằng một số hình thức khác. Ở Việt Nam bạn có thể sử dụng các dịch vụ sau:
Google Adsense: Mạng quảng cáo của Google. Số tiền trả cho mỗi click có thể lên tới vài $. Mới đây GA đã cho phép thanh toán qua WU, rất thuận tiện cho người VN. Cách thức đăng kí bạn có thể tìm trên internet.
Lienket247.com: Mạng lưới quảng cáo được khá nhiều blogger sử dụng. Giá cho mỗi click thay đổi tùy vào chất lượng blog của bạn. Hiện tại lienket247 đã nâng cấp lên version 2 với nhiều tính năng hơn. Tuy nhiên theo đánh giá của Misao thì số lượng advertiser của lienket247 vẫn còn ít và hầu hết là ở các lĩnh vực không liên quan lắm đến internet. Do đó nếu blog của bạn về các lĩnh vực như máy tính, công nghệ, phần mềm thì có thể thu nhập sẽ không cao.
Adnet.vn: Tương tự lienket247 tuy nhiên hệ thống server không ổn định, gây chậm blog và khâu thanh toán lằng nhằng. Đặc biệt đây là mạng quảng cáo bắt người dùng phải trả tiền khi đăng kí thông qua hình thức nhắn tin sms. Misao đã thử đăng kí một tài khoản tại đây vài tháng trước mà vẫn chưa được kích hoạt tài khoản. Do vậy Misao cũng không thể nói gì nhiều về hệ thống này.
Mottramdo.com: Đây là một trong những hình thức quảng cáo khá mới ở VN. Bạn sẽ kiếm tiền thông qua việc bán các sản phẩm và ăn hoa hồng. Hiện tại hệ thống này vẫn đang thử nghiệm tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng kí được bằng cách liên hệ trực tiếp qua email với MAN. Các sản phẩm của MAN theo như đánh giá của Misao thì chấp nhận được, có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn tập trung đầu tư.
2, Cộng tác viên: Đây là hình thức kiếm được nhiều tiền nhất nếu bạn biết cách phát triển. Hiện tại bạn có thể tham gia làm cộng tác viên của các dịch vụ sau:
Vinahost.vn: Bạn được 10% hoa hồng cho mỗi tài khoản giới thiệu. Thu nhập có thể lên tới 500.000đ cho 1 lần giới thiệu khách mua server riêng.
Hostvn.net: Tương tự vinahost, bạn cũng được 10% hoa hồng khi giới thiệu khách mua dịch vụ Web Hosting, Domain, Server.
3inetwork.com.vn: Bạn được 15% hoa hồng cho 5 khách đầu tiên, kể từ người thứ 5 trở đi bạn được 30% hoa hồng. Trang chủ có sẵn banner và sách hướng dẫn làm cộng tác viên. Tiền thanh toán qua paypal, moneybooker hoặc trực tiếp tại văn phòng đại diện của 3inetwork.
Dreamhost.com: Chương trình cộng tác viên quá nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn được 97$ cho mỗi khách hàng giới thiệu đến dreamhost, tiền sẽ được chuyển vào paypal của bạn sau 97 ngày kể từ khi khách đăng kí. Misao đã kiếm được khoảng 300$ bằng chương trình này. Đặc biệt bạn có thể tạo promo code giảm giá (tối đa là 50$ ở VN) để thu hút khách hàng đăng kí.
WPWebhost.com: Bạn được 35$ cho mỗi khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ Web Hosting tại đây. Đây là dịch vụ hosting tối ưu cho WordPress, do đó nếu bạn sử dụng WordPress để làm blog hoặc nội dung của blog bạn liên quan tới WordPress bạn có thể tham gia làm cộng tác viên cho nhà cung cấp này. Trong trang dành riêng cho CTV có rất nhiều banner được thiết kế sẵn, rất chuyên nghiệp để bạn đặt vào blog.
Thesis Theme: Bạn sẽ kiếm được 33% tiền hoa hồng bằng việc bán SEO WordPress Theme nổi tiếng thế giới này. Nếu bạn khéo léo thì số tiền thu về sẽ không ít vì đây là một trong những theme được coi là SEO tốt nhất dành cho WordPress.
Co.cc: Dịch vụ domain miễn phí này sẽ trả 0.1$ cho mỗi domain được đăng kí thông qua tài khoản CTV của bạn. Tuy không nhiều nhưng do sản phẩm của co.cc là miễn phí nên bạn có thể thu hút được rất đông người đăng kí. Tính đến thời điểm này Misao đã kiếm được hơn 100$ từ co.cc.
3, Bán text link, quảng cáo trực tiếp:
Bạn có thể trực tiếp rao bán text link, quảng cáo trên blog của mình. Tuy nhiên Misao lưu ý với các bạn rằng Google rất kị hình thức mua bán link. Do đó bạn nên cân nhắc khi lựa chọn hình thức này vì nếu không cẩn thận một ngày nào đó bạn sẽ thấy blog của mình biến mất hoàn toàn trên Google. Một ví dụ rất điển hình là blog của JohnChow, một blogger chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới bằng việc kiếm hàng trăm nghìn $ mỗi năm bằng việc viết blog.
Trên đây là một số khái niệm cơ bản trong việc viết blog kiếm tiền. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thu hút độc giả, tăng traffic cho blog, tối ưu hóa quảng cáo, tăng thu nhập. Chúc các bạn may mắn!Giang hồ Trung Quốc ép nữ sinh khoả thân :-s giữa đường phố :-s

Thưa các bạn, bây giờ đã là 3h sáng, vậy nhưng vẫn chưa thể nào ngủ được. Chẳng phải bởi vì uống cafe như mọi bận, cũng chẳng phải vì đang có công chuyện gia đình... mà bởi vì, cứ mỗi lần nhắm mắt, thì khuôn mặt ấy lại hiện lên, ánh mắt ấy lại nhìn mình như van xin cầu cứu. Cái ánh mắt bất lực của cô bé đang tuổi dậy thì ấy, khuôn mặt xinh xắn như một thiên thần ấy như đốt cháy cảm xúc 
 
Một thiên thần!!!
Ôi, cô bé xinh xắn biết bao, và cả đôi mắt ấy nữa, nó cũng có cảm xúc biết bao... Dù chưa một lần gặp mặt, chưa bao giờ quen biết, cũng như chưa bao giờ có cảm tình với dân tộc Trung hoa, và cũng chỉ qua một đường truyền ADSL, cô bé ấy đã khiến trái tim phải đập lỗi nhịp không ít lần.
Vậy mà, đau đớn và phẫn uất thay, nỗi nhục mà em phải chịu, có lẽ là cùng cực của người con gái, nó là đỉnh điểm của sự xấu xa đê tiện, nó là cơn ác mộng của một xã hội văn minh, nó là sự kinh hoàng đối với một thế hệ, nó là sự kinh tởm đối với nền văn hoá đông phương, và nó là sự căm phẫn đối với phần còn lại của thế giới...
Hẳn ở Việt Nam, đôi khi các bạn thấy báo chí đăng tải về một vài vụ các bà các cô làm nhục nhau ở đường chợ bằng cách xé rách áo của đối phương, và thậm chí là một số video clip quay cảnh các cô học trò xúm vào lột áo bạn giữa chốn đông người... Đó là một sự xỉ nhục to lớn đối với nhân phẩm của người con gái, và hơn bao giờ hết, hành động đó phải bị lên án.
Thế nhưng, các bạn có thể tưởng tượng được ko, tất cả những gì tôi vừa kể trên chưa có nghĩa lý gì so với nỗi nhục mà cô nữ sinh Trung Quốc này phải chịu đựng với đám giang hồ hèn hạ, giữa con mắt thèm muốn của tất cả những tên đàn ông(nếu còn có thể gọi chúng là "đàn ông") đứng ở đấy vào thời điểm diễn ra vụ việc, và chắc chắn là sẽ có hàng trăm triệu con mắt thèm muốn khác nữa nếu Video này được phát tán rộng rãi trên internet.
thật sự bàng hoàng và ko thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra trên đất nước Trung Hoa với 8.000 năm lịch sử, một nền văn minh có thể nói là rực rỡ ở Á châu và thế giới cổ đại. Chuyện gì đang xảy ra vậy, hả các bạn tàu, sao lại đến nông nỗi này? Các bạn tự hào mình là một dân tộc "tiến bộ", tự hào mình là một đế quốc văn minh với các "thiên triều" hùng mạnh, và đối với các bạn, dân tộc Đại Việt của chúng tôi chỉ là một giống người thiểu số "man di, mọi rợ", một dân tộc "lạc hậu, chậm tiến", cần sự "khai hoá" của "thiên triều". Vậy mà, ngay giữa thế kỷ 21 văn minh này, khi mà con người ta đã có thể vươn tới được cả những vì sao xa xôi, chinh phục mọi vùng đất, thì dường như đạo đức của dân tộc các bạn lại dần dần trở về với thời bán khai man rợ. Ko phải chỉ có vụ việc trên đây, mà còn vô số scandal đình đám nữa của tàu "được" cả thế giới biết đến, và đấy mới chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm", bởi vì chắc chắn những vụ việc được giấu nhẹm đi(tỉ dụ nếu ko có người quay video các đoạn clip, thì làm gì có ai biết), sẽ lớn gấp nhiều triệu lần.
Thưa các bạn, có lẽ mèo9x.tk chỉ diễn tả cảm xúc đến vậy thôi, còn sau đây, mình sẽ tả cho các bạn cùng biết điều gì đã xảy ra khiến mình bức xúc đến như vậy.
Khôn khéo và quỷ quyệt hơn so với tất cả các video clip trước đây đã từng quay, trong clip này, ngoại trừ thiên thần của chúng ta(tức là cô bé nạn nhận), tất cả các nhân vật khác đều không xuất hiện trong ống kính. Tuy nhiên, có thể biết sự có mặt của rất đông người đúng xung quanh qua những tiếng xuýt xoa khả ố và những câu "lệnh" bắt nạn nhân phải làm hoàn toàn theo ý chúng. Và với những gì đã từng xảy ra với cô nữ sinh Khai Bình trước đây, thì minh tin chắc rằng dù có cho vàng, cạy miệng cô bé này cũng ko đời nào dám tố cáo những kẻ đê tiện hèn hạ này. Tức là những kẻ thủ ác sẽ vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật, mà ko ai có thể "tìm" ra chúng.
Đau đớn và xót xa hơn, nạn nhân hoàn toàn ko có một chút nào biểu hiện của sự chống cự cả. Em làm theo chúng như một cái máy. Chúng hoàn toàn không cần phải lộ diện trước máy quay, không phải dùng vũ lực giằng xé mà cô nữ sinh của chúng ta vẫn làm răm rắp theo ý chúng, như một đoạn phim với em là diễn viên chính và cũng là diễn viên duy nhất. Chỉ đoạn đầu của clip, có xuất hiện một nhân vật nữ khá to cao tiến vào đá cô bé một vài phát, nhưng kẻ cầm camera chỉ quay từ vai cô ta trở xuống mà thôi, hoàn toàn ko thể nhìn rõ mặt. Ngay sau đấy cũng có một kẻ đá vài phát nữa vào mông cô bé, nhưng chỉ thấy... chân của hắn mà thôi. Tóm lại, có thể nói những kẻ thủ ác hoàn toàn ko lộ diện.

Đây là đoạn duy nhất mà nữ quái xuất hiện để đá em gái

Run rẩy, tủi hổ, ngồi co ro chờ đợi "điều gì" sẽ đến?Lũ giang hồ bắt cô bé phải cới bỏ quần áo 3 lần! Lần đầu tiên trong tư thế quỳ gối, chỉ với vài câu lệnh, lũ côn đồ khiến cô bé phải tụt quần xuống sát đất và tiếp theo đó là vén áo lên, vén áo dài chưa đủ, em vòng tay xuống một lần nữa kéo nốt chiếc áo con lên, và như vậy là toàn bộ những gì thầm kín nhất của người phụ nữ đã phơi bày ra trước thiên hạ. Em nhẫn nhục và phục tùng đến mức nhiều bạn sẽ nghĩ rằng em tự nguyện. Tuy nhiên, mặt em cúi gằm xuống vì ko thể chịu nổi nỗi nhục này, và minh cá rằng trong đôi mắt thiên thần ấy, nước mắt đã chảy ra.

Quỳ lên và chuẩn bị cởi đồ
   
Các bộ phận lần lượt hiện ra trước những con mắt khả ố
 
Và phải chịu đựng tư thế này khá lâu

Chịu đựng tư thế ấy trong một lúc, rồi ko biết có phải lũ côn đồ ra lệnh cho em được phép mặc lại hay ko, em lặng lẽ thả áo xuống và kéo lại quần.
Có lẽ nhìn chưa "đã mắt" với tư thế vừa rồi, nên chỉ chưa đầy nửa phút sau, bọn chúng bắt em đứng lên và tiếp tục làm như lần trước. Lần này đã có "kinh nghiệm" hơn, thiên thần của chúng ta chỉ tuột có 2 lần là tất cả đã lại lộ thiên. Em đứng ở tư thế "vạch tất cả ra cho mọi người xem thân thể" ấy rất lâu, và chiếc camera cũng được căn chỉnh lại những góc độ gần hơn để quay "cho rõ".

Lần này là ở tư thế đứng
  
Giữa trời lồ lộ một toà thiên nhiên
 


Cúi gằm mặt vì xấu hổ

Một điều đáng kinh tởm hơn nữa là, vì quá nhục nhã và xấu hổ, cô nữ sinh của chúng ta luôn cúi gằm mặt xuống, nhưng chỉ sau vài câu "nỉ hảo..." ra lệnh, khuôn mặt thiên thần của em bị buộc phải ngẩng lên và phải nghiêng ngửa theo nhiều tư thế để cho camera ghi hình. Thưa các bạn, đến đây, xin các bạn hãy thử đặt mình vào địa vị của cô nữ sinh ấy xem sao? Liệu các bạn có chịu nổi sự nhục nhã ê chề này ko? Liệu trên thế giới có nền văn hoá nào có thể dung túng cho những hành động tàn nhẫn này? Có lẽ nếu loài vật biết mặc quần áo thì chúng cũng ko mạt sát nhau kiểu đấy.


Buộc phải ngẩng mặt lên
 
  

Và quay nhiều tư thế

Sau khi no mắt, chúng cho phép cô bé mặc lại quần áo, và cùng nhau bàn tán, nghĩ ra trò mới để hành hạ tiếp.
 
Mặc lại quần áo để chuẩn bị màn tiếp theo
 
Trong lúc "chờ đợi"Và đến lần thứ 3, thì thưa các bạn, mọi sự tưởng tượng khủng khiếp và đồi truỵ nhất cũng ko thể nào nghĩ ra được, thật khó có thể tưởng tượng là trên đời này lại có những giống động vật nỡ đối xử với đồng loại như thế. Con hổ đực có thể giết hổ con nếu đó ko phải là con của nó, thế nhưng, mặc dù cái chết rất khủng khiếp, nhưng nó cũng chỉ phải đau đớn 1 lần thôi, còn ở đây nỗi nhục nhã ê chề sẽ còn vĩnh viễn và sẽ bám theo nạn nhân có lẽ là đến cả những giây phút cuối đời.Chưa thoả mãn với 2 màn trình diễn vừa rồi, lần này lũ thú vật bắt nạn nhân của chúng phải... cởi từ từ, và lần này là cởi hết chứ ko đơn giản là chỉ tụt xuống hoặc vén lên như trước nữa.

Cởi từ từ, đầu tiên là áo khoác
 

Tiếp theo là giầy
 
Quần dài
 
Quần lót
 
Đến áo phông

Và áo "chip"Sau khi cởi hết toàn những thứ có thể che cơ thể, cô bé ngồi xuống để hi vọng cái tư thế này chê bớt đi được phần nào cơ thể loã lồ của em. Lũ con gái rú lên cười, mấy thằng con trai thì "yeahh...!" sung sướng. Và cũng như lần trước, chúng bắt em phải ngẩng mặt lên nhìn vào máy quay, và khốn nạn hơn, chúng bắt em phải ngồi bệt xuống nền đất bẩn và dạng chân ra để chúng có thể dễ dàng nhìn thấy được những bộ phận thầm kín của người con gái.
 
Ngồi xuống hi vọng che bớt được phần nào cơ thể

Buộc phải quay lại phía camera

Ngồi bệt xuống đất và dang chân ra
Chưa dừng lại ở đó, lũ súc vật bắt cô bé phải dùng tay và... vào bộ phận sinh dục. Có lẽ đến đây, bạn đọc đã hiểu rõ được một phần nào sự căm phẫn và bất mãn mà mèo9x.tk đã tả ở đầu bài này. Vốn kiến thức và ngôn từ có hạn, mình thực sự ko biết phải tìm từ gì để tả những "con người" độc ác man rợ ở đoạn cuối này đây...
 
Cuối cùng là phải lấy tay...

Ánh mắt van xin cầu cứu...
Thưa các bạn, có lẽ chẳng biết nói gì hơn nữa, đành mượn tạm thông điệp của tấm ảnh cuối cùng thay cho lời kết vậy: Hãy giúp em, hãy giúp những người phụ nữ đã, đang và sẽ phải chịu cảnh giống em...
P/s: Do tính chất nhạy cảm của video này, nen ko thể upload nó lên cho các bạn xem được, hoặc giả sau này có up thì cũng phải xử lý thật kỹ, mong các bạn thông cảm.