Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Cách vào Facebook bị chặn [Update 7-2013] cho mạng VNPT, FPT, Viettel

cách vào facebook tháng 6 - 2013, cách vào facebook mới nhất,cách vào facebook bị chặn, cách vào face khi bị chặn, cách vào facebook, cách vào facebook mới nhất,cách vào facebook bị chặn tháng 6 - 2013, cách vào face khi bị chặn tháng 6 - 2013, cách vào facebook tháng 6 - 2013, Cách vào Facebook bị chặn cho mạng VNPT, FPT, Viettel, Cách vào Facebook bị chặn cho mạng VNPT, FPT, Viettel tháng 6 - 2013
Đọc thêm »

IDM 6.15 Build 7 Silent Plus - 1 Click dùng vĩnh viễn - An toàn, Tiện Lợi, Nhanh chóng

1.Giới thiệu

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.
Đọc thêm »

Thứ Hai, 25 tháng 3, 2013

Xem trước Phê như con tê tê

Xem trước Phê như con tê tê Phê như con tê tê , Sát thủ đầu mưng mủ
Phê như con tê tê - Hynls Blog
Đọc thêm »

Hậu 'Sát thủ đầu mưng mủ' là 'Phê như con tê tê'

Thành ngữ sành điệu bằng tranh của họa sĩ Thành Phong sau khi bị đình bản đã cải tiến nội dung và chính thức trở lại.
Phê như con tê tê được bổ sung và biên tập từ phiên bản Sát thủ đầu mưng mủ của họa sĩ trẻ Thành Phong đang được độc giả trẻ săn đón. Với những ai từng yêu thích phiên bản Sát thủ đầu mưng mủ trước đó hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên về sự thay đổi nội dung lẫn hình thức của cuốn sách này.

Được xem là sự trở lại sau một thời gian dài nghiên cứu, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến phản hồi, nhóm tác giả quyết định cho ra mắt phiên bản mới khác lạ hơn. Phê như con tê tê được minh họa bằng tranh dưới hình thức tập hợp những thành ngữ, tục ngữ, những "câu cửa miệng" không chỉ có giới trẻ sử dụng mà những người lớn tuổi cũng đưa vào trong cuộc sống hằng ngày.

Đọc thêm »

Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

WebcamMax-7.6.7.8 - Full Silent - Tự sướng không giới hạn với chiếc webcam yêu dấu !


1.Giới thiệu

Khác hẳn với đa số các ứng dụng webcam có khung hình đơn điệu, với WebcamMax, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên trước khả năng thể hiện các hiệu ứng khung hình của nó. Tất cả mọi tính năng của WebcamMax đều tập trung trong menu “Effect”.
Đọc thêm »

Lingoes 2.8.1 FULLSilent – Từ điển miễn phí tốt nhất & NeoSpeech Text-to-Speech giọng Juile – phát âm chuẩn cho từ điển


1.Giới thiệu

Lingoes là 1 từ điển hỗ trợ tới trên 80 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt). Lingoes hỗ trợ chức năng dịch cả đoạn văn, dịch 1 từ được chọn, dịch 1 từ tại vị trí con trỏ và có hỗ trợ phát âm. Ngoài ra, Lingoes còn có thể sử dụng các công cụ dịch online như Google Translate, Answer, Dictionary để giúp bạn dịch được tốt hơn
Đọc thêm »

Những tinh chỉnh giúp Windows 8 "giống hệt" Windows 7

 
Khi mà máy tính bảng với màn hình cảm ứng đang được đánh giá là xu hướng thay thế cho máy tính truyền thống với bàn phím và con chuột, Microsoft đã thiết kế HĐH Windows 8 thân thiện cho việc điều hướng bằng ngón tay với giao diện Modern UI (tên gọi cũ của Metro). Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc Microsoft đã bỏ qua một lượng lớn những người dùng máy tính truyền thống vốn sử dụng màn hình thường. Người dùng PC có thể được hưởng lợi từ các tính năng mà Windows 8 mang lại cho họ, nhưng với những thứ mà Windows 8 không phù hợp với PC, làm cách nào để thoát khỏi nó? Các tinh chỉnh dưới đây giúp bạn đưa nút Start trở lại, không còn phải tiếp xúc với giao diện Modern UI, hay mở các file bằng ứng dụng Modern UI...nữa, giúp bạn có một trải nghiệm Windows 8 giống như Windows 7.
Đọc thêm »

Chủ Nhật, 17 tháng 3, 2013

XYplorer - Quản lý tài liệu hiệu quả và đa năng


1.Giới thiệu

XYplorer có giao diện dựa trên Windows Explorer nhưng được bổ xung thêm rất nhiều chức năng mới. Bạn có thể xem ngay lập tức những thông tin về file, thư mục đang được chọn ở phần dưới của cửa sổ chương trình; có thể xem trước nội dung 1 file nhạc, file hình ảnh, hay file text mà không cần phải mở chúng.
Đọc thêm »

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013

Windows 7 Ultimate Sp1 64bit Final Remix 2013

1.Giới thiệu

Mới test thấy cũng ko tệ nên Upload a e xài thử!
Đọc thêm »

Phim 12 Con Giáp - Thành Long - Full HD


1.Giới thiệu

Là bộ phim hành động thứ 100 cũng là bộ phim có nhiều pha mạo hiểm cuối cùng của Thành Long trong thể loại phim hành động - Chinese Zodiac kể về câu chuyện một anh hùng Trung Quốc đã lấy lại được các bức tượng đồng về 12 con giáp, những bảo vật đã bị quân đội Pháp và Anh cướp từ Di Hòa Viên, Bắc Kinh năm 1860.
Đọc thêm »

Phim Huyền Thoại Vikings [Hành Động, Chiến Tranh] - Cập nhật hàng tuần!


1.Giới thiệu

Vikings (TV Series 2013– ) - IMDb
IMBd Your rating]................[8.6
[FORMAT]:………………………….:[ Matroska
[FILE SIZE]:……………………….:[ 300 MB
[NO OF CDs]:……………………….:[ 1
[RESOLUTION]:………………………:[ 1280×720
[LANGUAGE ]:……………………….:[ English,Vietnamese
[SUBTITLES]:……………………….:[ none
[SOURCE]:…………:[ Vikings.S01E02.720p.HDTV.x264
[Encoder]:…………………………:[ nItRo
Giới thiệu:Vikings kể về cuộc phiêu lưu của Ragnar Lothbrok, người anh hùng vĩ đại nhất của thời đại đấy. Không chỉ Ragnar đơn độc trong cuộc hành trình này, sự góp mặt của gia đình anh ấy và các chiến binh Viking cũng giúp đỡ Ragnar một phần nào để trở thành Vua của các bộ tộc.
Đọc thêm »

Ghost Windows 7 Luxury [x86] - New version - Vinatinhoc - Chia sẻ đam mê


1.Giới thiệu

Bản Ghost đa cấu hình này mình làm từ Windows 7 Ultimate [x86] nguyên gốc từ Microsoft. 
Được khatmau_sr làm đdự thi cuộc thi ghost bên Vinatinhoc.net.
Đọc thêm »

Ultimate DLCD Boot 2013 v3 March 2013 Đa ứng dụng - Cứu hộ chuyên nghiệp trong mọi điều kiện !

Ultimate DLCD Boot 2013 v3 March 2013 [Hiren’s Boot 15.2]

1.Giới thiệu

Hiren's Boot CD là một công cụ gần như là không thể thiếu đối với một Kỹ thuật viên, các vọc sư, những Người yêu thích công nghệ và đam mê máy vi tính. Gói gọn trong 1 đĩa CD boot mà có đến hàng trăm ứng dụng, phần mềm, tiện ích... rất cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên vì vấn đề bản quyền, các tiện ích trước đây được xem là yếu tố sống còn của Hiren's Boot CD đã bị lược bớt đi, Chính vì điều này mà gây không ít trở ngại cho KTV và cũng đã có rất nhiều bản CD Boot cứu hộ được Rebuil lại, mỗi người 1 phong cách, trăm hoa cùng đua nở.

Đọc thêm »