Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

Easy DriverPack 5.3.1 – Bộ Driver hoàn hảo cho Windows XP, Windows 7 & Windows 8

1.Giới thiệu

Easy DriverPack liên tục ra phiên bản mới đến nay chúng ta ã cóđ một sự cải tiến vượt bậc về giao diện và cải tiến về phương pháp nhận biết phần cứng, trích xuất, cài đặt driver…  Nhưng chưa dừng lại ở đó, bây giờ chúng ta có một phiên bản nâp cấp tuyệt vời hơn đó là phiên bản Easy DriverPack 5.3.1
Đọc thêm »

Thứ Hai, 15 tháng 4, 2013

Ghost Win7 SP1 64 V8.6 - Bản ghost phổ biến nhất của Trung Quốc năm 2013


1.Giới thiệu

Một bản ghost được sử dụng khá phổ biến ở Trung Quốc - nó được làm từ Windows 7 SP1 X64 nguyên gốc - đã cập nhật bản vá đến ngày 08/01/2013
Đọc thêm »

Chuyển sang giao diện tiếng Việt cho Windows 7Chuyển sang giao diện tiếng Việt cho Windows 7 - Hynls Blog


Một vài thao tác nhỏ sẽ giúp bạn chuyển đổi dễ dàng với gói giao diện tiếng Việt cho Windows 7 phiên bản 32-bit lẫn 64-bit
Để tải gói giao diện tiếng Việt về sử dụng cho Windows 7, người dùng chỉ có thể tải trực tiếp thông qua trang web của Microsoft mà chưa thể sử dụng tính năng Windows Update để tải tự động. (Tải gói giao diện tiếng Việt dành cho phiên bản 32 bit tại đây và cho phiên bản 64 bit tại đây).

Đọc thêm »

Ghost Windows8 Pro AngryBirds ! Đậm chất nóng nực

Ghost Windows8 Pro AngryBirds ! Đậm chất nóng nực - Hynls Blog

1.Giới thiệu

Qua nhiều lần ae đã nói và bản này mình rút kinh nghiệm sẽ ko cài soft tùm lum như bản trứoc đây, bản này là bản win gốc nhá tinh chỉnh đến mức có thể, mod icon và cài thêm theme màu cam để hợp màu, win đã đựoc active, cứ yên tâm sài nhá, k nên update win vì sẽ trở về giao diện gốc còn nặng win thêm
Đọc thêm »

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2013

Chương trình cài đặt 80 máy in thông dung

Chương trình cài đặt 80 máy in thông dung - Hynls Blog

1.Giới thiệu

Hôm nay mình mới hàn thiện phiên bản mới sử dụng nhanh, thuận tiện hơn post để anh, em cùng trải nghiệm
Đọc thêm »

Những thiết lập cần biết trên FacebookThiết lập để nhận thông báo khi có thiết bị lạ xâm nhập, kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp, chặn tài khoản quảng cáo, spam hay kiểm duyệt đường dẫn nguy hiểm sẽ giúp tài khoản Facebook an toàn hơn.
Đọc thêm »

Thứ Năm, 11 tháng 4, 2013

5 điều cần làm trước khi... xóa Facebook

 

Không thể phủ nhận những gì mạng xã hội Facebook đang làm được tuy nhiên nếu như bạn muốn từ bỏ Facebook, dưới đây là vài cách để chuẩn bị cho việc đó.

Đọc thêm »

Thứ Ba, 9 tháng 4, 2013

Ghost Win 8 32bit VS7 - Thay Đổi Và Thách Thức by Tommy_Phan

1.Giới thiệu

Chào các bạn..! sau khi bản ghost VS6 ra lò mình nhận rất nhiều mail và DT đóng góp ý kiến:-* của các bạn mình cảm thấy có nhiều động lực hơn để cho ra dời VS7 này :)các VS lần trước mình chưa tìm ra dc crack office 2013 nên không tích hợp vào bản ghost nên chỉ dừng lại với office 2010 mà thuinay mình tìm ra dc crack office 2013 tốt hơn và ổn định hơn nên tích hợp vào VS7 lần này, nhằm mang đế cho các bạn sự trải nghiệm mới hơn về win 8 cùng song hành với office 2013 với nhiều thú vị và công cụ mới:-*:-*
Đọc thêm »

Một số kinh nghiệm đơn giản khi dùng Google Docs

Việc sử dụng phím tắt, tính năng kéo – thả, tạo shortcut cho Google Docs, phục hồi lại phiên bản cũ của văn bản và dịch thuật nhanh chóng sẽ giúp bạn làm việc với Google Docs hiệu quả hơn.
Google Docs là ứng dụng trực tuyến giúp soạn thảo, biên tập, quản lý và chia sẻ văn bản mạnh mẽ của Google. Nó tương tự Microsoft Word, nhưng lại không quá phức tạp như phiên bản Microsoft Word 2013 mới nên người dùng không cần phải tốn nhiều thời gian để làm quen. Bạn có thể tham khảo một số thủ thuật nhỏ dưới đây để sử dụng Google Docs hiệu quả hơn.

Khai thác phím tắt

Hầu hết các trang web không hỗ trợ phím tắt để gọi các tính năng khi sử dụng. Ví dụ, trong lúc đang soạn thảo văn bản trực tuyến, người dùng nhấn tổ hợp phím Ctrl + S thì lệnh lưu toàn bộ nội dung HTML của trang web sẽ được thực hiện, thay vì lưu văn bản như trên Microsoft Word hay Notepad... Google Docs thì khác, nó có những phím tắt độc lập so với trình duyệt, giúp người dùng thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn với công việc soạn thảo trên đó.
Dưới đây là một vài phím tắt thường sử dụng bạn cần biết:
  • Ctrl + Alt + C: Sao chép phần văn bản đã được chọn (tương tự Ctrl + C trong Microsoft Word).
  • Ctrl + Alt + V: Dán phần văn bản bạn đã sao chép (tương tự Ctrl + V trong Microsoft Word).
  • Ctrl +: Xóa tất cả các định dạng của văn bản đang được chọn (loại bỏ in đậm, gạch chân, in nghiêng, màu sắc...).
  • Tab và Shift + Tab: Phím Tab giúp đẩy phần văn bản được chọn cách xa lề một khoảng 0.5 inch, còn tổ hợp phím Shift + Tab thì ngược lại.
  • Ctrl + Shift + C: Đếm số lượng từ của phần văn bản bạn đang chọn.
  • Ngoài ra, Google Docs còn có nhiều phím tắt hữu dụng khác, các bạn tham khảo tại đây.
Đọc thêm »

Driver Genius Professional Edition 12 Silent Install Full - Cập nhật,sao lưu / khôi phục driver nhanh chóng

1.Giới thiệu

Driver Genius Professional là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp với chức năng quản lý driver và các chứng bệnh của phần cứng.
Đọc thêm »

Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2013

Ebook "Blogger Toàn Tập A-Z" dành cho những bạn mới bắt đầu với Blogger - Từ Traidatmui.com

Với thời đại ngày nay thì việc sở hữu cho mình 1 website hay Blog riêng là một điều rất cần thiết và rất quan trọng. Với số lượng người dùng internet ngày càng tăng cao và internet ngày càng trở thành một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống thì việc sở hữu website hay blog mang lại rất nhiều lợi ích. Dù bạn là cá nhân hay bạn là doanh nghiệp thì đều muốn xây dựng hình ảnh và quảng bá hình ảnh của mình để nhiều người biết đến, tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Đọc thêm »

Hướng dẫn cài Windows 7 Lite từ HDD rất đơn giản

Hướng dẫn cài Windows 7 Lite từ HDD rất đơn giản - Hynls Blog
Trên Internet đã và đang có nhưng bản Windows Lite ( Win lược bớt) khá nhẹ, hấp dẫn nhưng 1 số bạn vẫn chưa biết cách cài đặt nó vì nó được Lite nên cài đặt không còn như bản gốc. Bạn test trên máy ảo thì đơn giản nhưng cài Windows Lite trên máy thật mới bị lỗi, tránh hiện tượng đó lên mình post bài này hướng dẫn các bạn setup windows 7 từ HDD cực dễ.

Đọc thêm »

Thứ Năm, 4 tháng 4, 2013

KMBoot - Công cụ cứu hộ đa năng, nhỏ gọn, tích hợp Win7PE Full Soft Full Driver


1.Giới thiệu

Hiren's Boot CD là một công cụ cứu hộ quen thuộc của các kỹ thuật viên, những người yêu thích công nghệ và đam mê máy vi tính. Vì vấn đề bản quyền mà một số phần mềm trong Hiren's Boot CD đã bị lược bớt đi, chính vì điều này mà gây không ít trở ngại cho KTV và cũng đã có rất nhiều bản CD Boot cứu hộ được rebuild lại. Hôm nay Khatmau_sr giới thiệu bản Hiren Boot do mình rebuild, đây là phiên bản đầu tiên, khó tránh khỏi sai sót, hy vọng nhận được ý kiến đóng góp của các bạn để mình hoàn thiện hơn. Cảm ơn bác Duy Linh, anh Đại Lợi (LHHD), anh Khiển, anh em Forum Bkav đã giúp đỡ Khatmau_sr hoàn thiện sản phẩm đầu tay!
Đọc thêm »

Thứ Hai, 1 tháng 4, 2013

Tải ứng dụng từ Google Play bằng máy tính với Real APK Leecher


Tải ứng dụng từ Google Play bằng máy tính với Real APK Leecher - Hynls Blog

1.Giới thiệu

Real APK Leecher là phần mềm cho phép bạn download file apk từ máy PC một cách dễ dàng, ít thao tác nhất. Ngoài ra, phần mềm còn mang đến cho bạn một số chức năng thú vị khác, như kiểm tra phiên bản phần mềm của file apk có sẵn trong máy,... Xin giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của Real APK Leecher.
Đọc thêm »