Thứ Năm, 30 tháng 5, 2013

Cách nhận hết 4GB RAM trên Windows 7 32-bit

4gb ram trên windows 7 32. nhận 4gb ram win7 32, cách nhận 4gb ram windown 32 bit

Với cách làm sau đây, bạn có thể hoàn toàn sử dụng được 4GB RAM trên hệ điều hành Vista/7, và hoàn toàn có thể cán mốc 8GB RAM với các hệ điều hành Server.
Đọc thêm »

Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013

Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?

 

 Hằng ngày, rất nhiều bạn trẻ sử dụng các chức năng như: nhắn tin thoại, hình động, chat nhóm... của Zalo để liên lạc giao tiếp.

Đọc thêm »

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2013

Các phím tắt hay dùng trong Photoshop

Hẳn với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, sẽ có rất nhiều người sẽ phải làm việc và tiếp xúc thường xuyên Adobe Photoshop - Phần mềm thiết kế đồ hoạ - chỉnh sửa ảnh đa dụng số 1 thế giới.

Nhóm những phím tắt trong Photoshop được hệ thống chi tiết dưới đây sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian thao tác xử lý trên màn hình để thu được những hiệu quả tốt nhất cho công việc của mình.


Đọc thêm »

Chủ Nhật, 26 tháng 5, 2013

Cách đơn giản để lấy lại nick Yahoo

Cách lấy lại mật khẩu yahoo, tìm lại mật khâu yahoo, hack pass yahoo, crack pass yahoo, hack yahoo mail, hack pass yahoo mail, hack lại pass yahoo

Nhiều người sử dụng của Yahoo! Messenger bị hack nick chat. Ngay sau đó, kẻ xấu dùng nick của họ đi xin tiền, xin nạp card điện thoại, lừa cả những người thân của chủ nick Yahoo!

Đọc thêm »

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2013

Toàn tập về lỗi "màn hình xanh" trên Windows

Blue Screen of Death (BSOD) hay “màn hình xanh chết chóc” là một dạng lỗi luôn làm người dùng Windows giật mình “thon thót”.

Đâu là nguyên nhân của “màn hình xanh chết chóc”?

Lỗi màn hình xanh thường bắt nguồn từ các vấn đề thuộc về phần cứng hoặc các xung đột giữa các phần mềm driver. Các phần mềm bình thường thường không gây ra lỗi này, bởi trong trường hợp chúng ngừng hoạt động thì cũng rất hiếm khi gây ảnh hưởng lên hệ thống.Lỗi màn hình xanh thường bắt đầu từ phần cứng hoặc các phần mềm chạy sâu trong nhân của hệ thống.

Lỗi màn hình xanh xảy ra khi Windows gặp lỗi “STOP”. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng khiến hệ thống ngừng hoạt động và chỉ có thể giải quyết bằng cách khởi động lại. Sự bất ngờ của nó loại lỗi này có thể làm mất dữ liệu của các chương trình đang mở.

Khi lỗi xảy ra, Windows sẽ tự động tạo ra một tệp tin hiển thị với các thông tin về lỗi. Bạn có thể đọc và tìm hiểu các thông tin này để tìm ra nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình xanh.

Windows tự khởi động lại khi gặp lỗi “màn hình xanh”

Mặc định, Windows sẽ khởi động lại bất cứ khi nào gặp lỗi màn hình xanh. Do đó, nếu máy tính của bạn có dấu hiệu khởi động lại không rõ lý do, rất có thể đó là do loại lỗi này.

Trong trường hợp bạn muốn xem thông báo lỗi chi tiết khi gặp lỗi màn hình xanh, bạn có thể tắt bỏ chế độ tự động khởi động lại khi gặp lỗi theo hướng dẫn dưới đây:


Truy cập hộp thoại này bằng cách click chuột phải vào Computer, chọn Properties. Tiếp theo chọn tab Advanced system settings và chọn nút Settings ở phần Startup and Recovery. Bỏ dấu tick ở Automatically restart.

Xem các thông tin về lỗi

Phần mềm miễn phí BlueScreenView là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn xem các thông tin về lỗi màn hình xanh một cách dễ dàng. Chương trình này sẽ quét tất cả các tệp thông báo lỗi của Windows và hiển thị chúng.


Giao diện chương trình BlueScreenView.

Ngoài ra, các thông tin trên cũng khả dụng trong ứng dụng có sẵn Windows Event Viewer, tuy nhiên, ở đây các thông tin về lỗi màn hình xanh sẽ không tập trung mà nằm rải rác trong các thông báo lỗi hệ thống và phần mềm khác.

Tìm hướng giải quyết lỗi màn hình xanh

Bắt đầu từ Windows 7 trở lên, thông tin về lỗi màn hình xanh cũng được hiển thị trong Action Center. Tại đây, đồng thời cũng sẽ cung cấp cho người dùng một vài phương án giải quyết loại lỗi này bằng cách chạy một trình phân tích lỗi.


Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về lỗi màn hình xanh bằng cách tìm kiếm trên Internet với từ khóa là các dòng thông báo lỗi cụ thể như “Driver_IRQL_not_less_or_equal”.


Màn hình xanh của Windows 8 gợi ý người dùng nên tìm kiếm thêm thông tin về lỗi trên Internet.

Một số “bí kíp” để không còn lo lắng khi phải đối mặt với lỗi màn hình xanh

- Sử dụng System Restore: Nếu gần đây, hệ thống của bạn bắt đầu xuất hiện lỗi màn hình xanh, hãy sử dụng System Restore để đưa hệ thống về một trạng thái trước đó. Nếu bạn thực hiện được tác vụ này, lỗi màn hình xanh rất có thể đang bắt nguồn từ phía phần mềm hơn là phần cứng.- Quét virus: Virus độc hại có thể tấn công sâu và làm hệ thống mất ổn định. Hãy thường xuyên quét virus để đảm bảo chúng không phải là tác nhân gây ra lỗi màn hình xanh.

- Cập nhật drivers: Một driver bị cài đặt không đúng cách hoặc bị lỗi nhiều khả năng sẽ gây ra lỗi màn hình xanh. Hãy tạo cho mình thói quen thường xuyên cập nhật driver cho phần cứng máy tính của bạn từ website của nhà sản xuất.

- Khởi động từ chế độ an toàn (Safe Mode): Nếu lỗi màn hình xanh ở máy tính bạn đã trở nên trầm trọng đến mức bất cứ khi nào bạn khởi động máy là chúng lại xuất hiện thì đây là lúc bạn cần tìm đến chế độ khởi động an toàn. Ở chế độ này, Windows chỉ khởi động các ổ đĩa cần thiết và các ổ đĩa lỗi sẽ không chạy. Bạn có thể tìm hướng giải quyết từ đây.- Cài lại Windows: Khi mọi thứ đã trở nên rối rắm đến mức bạn quá mệt mỏi để giải quyết, hãy cài lại Windows để thồi một luồng gió mới cho hệ thống. Nếu sau khi cài lại hệ điều hành, lỗi màn hình xanh vẫn xuất hiện, đã đến lúc bạn cho chiếc máy tính của mình đến “bệnh viện” để xử lý các vấn đề phần cứng.

Hy vọng với những gợi ý nhỏ trên đây, các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn thiện hơn với Windows và sẽ tự biết cách tìm hiểu và giải quyết khi hệ thống gặp vấn đề.

Thứ Ba, 21 tháng 5, 2013

Download KMSpico v5.2.1 - Active mọi Windows 8 và Office 2013

Sau sự thành công của KMSpico v4.1 Final. Hynls Blog xin giới thiệu version tiếp theo của KMSpico.
Crack Win 8, Crack windows 8, kich hoat windows 8, crack vinh vien win8 crack vinh vien windows 8, tai crack win 8, tai crack windows 8, crack office 2013, tai crack office 2013 moi

1.Giới thiệu KMSpico v5.2.1

KMSpico - là công cụ lý tưởng để kích hoạt phiên bản cuối cùng của Windows 7/8 và Office 2010/2013. Activator không đòi hỏi sự can thiệp của người sử dụng, quá trình kích hoạt được thực hiện ở chế độ nền, bạn chỉ cần chạy activator và một vài phút để kiểm tra trạng thái kích hoạt của Windows và Office.
Đọc thêm »

Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2013

Download WinZip 17.5 Pro - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ

Download WinZip 17.5, Download WinZip mới nhất, Download WinZip phiên bản mới, Phần mềm nén WinZip, WinZip, Hynls Blog, tải winzip, giải nén zip, nén zip, nén file zip, giải nén file zip

1.Giới thiệu

WinZip là phần mềm hàng đầu trong việc nén file, mã hóa, chia sẻ và sao lưu dữ liệu. Với khả năng thực hiện đã được cải thiện, giao diện người dùng rõ ràng, gadget trên desktop sáng tạo cùng hỗ trợ email đã được cải thiện.
Đọc thêm »

Xóa mật khẩu file PDF - PDF Password Remover v3.0

Download PDF Password Remover, Download PDF Password Remover Full, Xóa mật khẩu file pdf, xóa mật khẩu pdf

1.Giới thiệu PDF Password Remover v3.0

PDF Password Remover có thể được dùng để giải mã các tập tin Adobe Acrobat PDF được bảo vệ, chẳng hạn như đã được thiết lập mật mã quyền người sử dụng, ngăn cản việc edit (thay đổi), in ấn, chọn đoạn văn bản và hình ảnh (và sao chép chúng vào clipboard), hoặc thêm vào/thay đổi các chú thích và biểu mẫu form.
Đọc thêm »

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2013

Download XYplorer 12 - Quản lý file/ thư muc trên máy tính thay Windows Explore

Download XYplorer 12 - Quản lý file/ thư muc trên máy tính thay Windows Explore

1.Giới thiệu

XYplorer là phần mềm có giao diện dựa trên nền tảng của Windows Explore nhưng được bổ sung rất nhiều tính năng mới. Với chương trình này, bạn có thể xem trực tiếp các thông tin về file bất kỳ mà không cần phải mở chúng.
Đọc thêm »

Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2013

Download Photoshop CS3 Portable - Đầy đủ tính năng không cần cài đặt


1.Giới thiệu

Photoshop CS3 là 1 công cụ chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp và được sử dụng rộng rãi trên toàn Thế Giới, nến bạn đã sử dụng phần mềm này chắc hẵng cũng biết qua dung lượng của bộ cài đặt khá lớn lên đến vài Gb, BlogK xin được giới thiệu với mọi người bản Photoshop CS3 Portable chỉ với 48Mb đầy đủ chức năng, bạn có thể dể dàng sử dụng Photoshop bất cứ đâu bằng USB, thật hữu ích đúng không nào, chúc các bạn có thật nhiều tác phẩm đẹp qua Photoshop CS3 Portable.
Xem thêm: 
Đọc thêm »

Thứ Sáu, 10 tháng 5, 2013

Cách sử dụng sticker Facebook ngay trên PC

 
Cách sử dụng sticker Facebook ngay trên PC

Những sticker của ứng dụng Facebook trên smartphone có thể sử dụng được trên máy tính với vài bước đơn giản.

Đọc thêm »

Thứ Năm, 9 tháng 5, 2013

Windows Loader v2.2 By DAZ - Active mọi Windows 7


1.Giới thiệu

Đây là ứng dụng bộ nạp được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, nổi tiếng dùng để qua mặt Microsoft WAT (Windows Activation Technologies) - Công cụ Active Windows 7 nhanh chóng . Thật dễ dàng và an toàn để kích hoạt . Bản thân ứng dụng được bơm vào SLIC (System Licensed Internal Code) hệ thống của bạn trước khi Windows khởi động, để qua mặt Windows và nghĩ rằng đây là chính hãng.
Đọc thêm »

Key KIS, KAV 2013 Update mỗi ngày!


Key KIS, KAV 2013 Update mỗi ngày!
Đọc thêm »

Công cụ add Key Kaspersky cực đơn giản

 

1.Giới thiệu

Đây là công cụ hỗ trợ add key file của Kaspersky cực kỳ đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng, các bạn xem qua clip là hiểu ngay. Công cụ này được các thành viên VietForum.vn xây dựng!
Đọc thêm »

Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

Notepad++ 6.3.3 - Cánh tay đắc lực cho Coder

Notepad++ 6.3.3 - Cánh tay đắc lực cho Coder - Hynls Blog

1.Giới thiệu

Notepad++ là trình biên tập mã nguồn miễn phí (và là công cụ thay thế cho Notepad), hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, chạy trên môi trường MS Windows. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung nhằm cho phép người dùng tự tạo ngôn ngữ lập trình riêng bằng cách thay đổi cách thức thu gọn nhóm cú pháp và đánh dấu cú pháp bằng màu sắc. Bạn có thể in mã nguồn kèm màu sắc. Ứng dụng cho phép một người dùng có thể chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc, hay thậm chí chỉnh sửa cùng một tài liệu đồng thời ở 2 cửa sổ khác nhau. Chương trình hỗ trợ kéo thả hoàn toàn.
Đọc thêm »

Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2013

IDM 6.15 Build 10 Silent Plus - 1 Click dùng vĩnh viễn - An toàn, Tiện Lợi, Nhanh chóng

IDM 6.15 Build 10 Silent Plus - 1 Click dùng vĩnh viễn - An toàn, Tiện Lợi, Nhanh chóng - Hynls Blog

1.Giới thiệu

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Với bộ xử lý tải dữ liệu thông minh, IDM hỗ trợ khả năng phục hồi lỗi, tiếp tục tải lại nếu quá trình tải bị lỗi, bị gián đoạn do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Không như các chương trình download khác, IDM hỗ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải và khả năng kết nối liên tục không cần thông qua các bước đăng nhập, kết nối để đạt được tốc độ tải tối đa.
idm full, idm 6.15 build 10 full, idm moi nhat, crack idm vinh vien, idm vinh vien, idm silent, idm silent install
Đọc thêm »

Xem và Tạo file PDF Dễ dàng, Nhỏ gọn với Nitro Reader 3.5.3

Xem và Tạo file PDF Dễ dàng, Nhỏ gọn với Nitro Reader 3.5.3 - Hynls Blog

1.Giới thiệu

Điểm nổi bật của Nitro PDF Reader so với các phần mềm đọc file PDF khác chính là ngoài chức năng xem nội dung của file PDF, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa và can thiệp vào bên trong file PDF.
Đọc thêm »

Thứ Năm, 2 tháng 5, 2013

TeraCopy 2.3 - Coppy siêu tốc, hỗ trợ Tiếng Việt hoàn toàn

TeraCopy 2.3 - Coppy siêu tốc, hỗ trợ Tiếng Việt hoàn toàn - Hynls Blog

1.Giới thiệu

TeraCopy là một công cụ được thiết kế để copy và di chuyển file với một tốc độ cao nhất mà thiết bị bạn có thể chịu đựng được, không chỉ thế nó còn có nhiều tính năng khác.
Đọc thêm »