Thứ Ba, 21 tháng 2, 2012

Zu' toàn tập *** 18+

Cặp vú , hay gọi văn vẻ là nhũ hoa ,đôi gò bồng đảo ….được trời ban cho người phụ nữ .Ngoài việc sau này khi có con để cho con bú , thì còn làm gì nữa ngoài việc để cho đàn ông chúng ta bóp ?Chúng ta không bóp chỉ có nước …vứt đi vì meo mốc !
Vậy bóp vú có lợi cho chúng ta hay cho chủ nhân của nó mà mấy em chảnh quá vậy ?

-Kính thưa quý vị !
Để hiểu rõ sự lợi hại và các hệ lụy của việc bóp vú ,chúng ta nhất thiết phải đứng trên nhiều góc độ chuyên môn khác nhau mới có thể đánh giá đúng bản chất của nó .Sau khi quý vị đã nghe các bài tham luận của các nhà văn hóa , nghệ thuật , toán học ,triết học … trình bày về việc bóp vú, thiết tưởng chúng ta cũng nên xét đến yếu tố vật lý của hành động này .
Trước hết , muốn hiểu thấu đáo sự bóp vú , ta phải biết qua về cấu tạo của vú .
Vú ở thể …nhão ,có hình nón , là dạng vật chất không có màu cụ thể nhưng có mùi (do ở gần nách), trọng lượng không xác định ( có cái phẳng lì chỉ có núm như đàn ông , có cái bự chà bá như hai bao gạo và xệ tới …háng)

Vú dẫn nhiệt và dẫn điện tốt (mới rờ thôi đã thấy người em nóng ran , rùng mình ) tính đàn hồi cao nhưng không bền(bóp ít còn cứng , bóp hoài nó nhão như chè , càng già vú càng ..teo và nhăn nheo thấy ớn)
Nhiệt độ “nóng chảy” ở khoảng 8dc(đứa con).Khi đó , có thể kéo vú quấn thành một vòng sau lưng , hoặc vắt hẳn lên hai vai !
Người ta chỉ có thể ngắm vú từ xa ,hoặc …rình xem chứ không sờ nắn được(bóp bậy là ăn đòn).Ngày nay , nhờ sự tiến bộ của khoa học kĩ …thiệt ,nên ta có thể quan sát đủ mọi loại vú qua internet .
Sự khan hiếm vú trong tự nhiên đã nảy sinh hiện tượng “phản vú”(vú giả)

Có hai loại phản vú : Phản vú qua phẩu thuật (độn silicon) và phản vú qua miếng mút độn trong áo ngực.Loại đầu tiên khó nhận biết , còn loại sau lỡ có gặp thì trốn luôn ,vì khi đó , khó xác định đâu là ngực và đâu là lưng (trụi lũi giống nhau)
Về mặt vật lý , bóp vú được định nghĩa như sau :
Khi ta dùng lực của năm ngón tay (hoặc chơi luôn mười ngón cũng được) tác động vào bộ phận nhô ra phía trước nhiều nhất của người phụ nữ , làm cho họ kêu lên “Ối giời ui ! Đã quá !”,hành động đó được gọi là bóp vú !
Điều kiện : Bóp vú > 0 ( không có vú lấy gì mà bóp)
Trong tự nhiên , bóp vú được chia làm 2 loại chính : bóp miễn phí và bóp phải trả tiền (còn một dạng nữa là bóp …quịt , tức là canh me ai đó bóp đại một cái rồi …chạy.Nhưng dạng này không bền và rất nguy hiểm :lỡ bị bắt được, không ăn guốc thì cũng ăn đòn , nên xin phép không đề cập ở đây)
-Bóp miễn phí : Dạng này tương đối phổ biến nhưng phải trải qua một quá trình đeo đuổi lâu dài , tốn nhiều công sức và có khi đánh đổi bằng cả một cuộc đời trai tơ xuân sắc(cưới luôn người cho bóp)
-Bóp trả tiền : Dạng này hiện nay cũng đang phát triển rầm rộ .Chỉ cần bỏ ra một ít tiền ,lủi vào quán bia ôm hay karaoke ,bóp đã rồi về .Bữa nào có tiền thì bóp tiếp , không có thì bóp …dái !
Bóp vú cũng tuân theo định luật bảo toàn năng lượng , tức là bóp vú không tự mất đi mà chỉ chuyển từ kiểu này sang kiểu khác.

Tùy theo chất lượng và số lượng vú mà người ta có cách bóp khác nhau .Đối với vú nhỏ , lực bỏ ra không lớn nhưng phải bóp liên tục mới “đã” ( theo nguyên tắc :lợi bao nhiêu lần về lực thì thiệt bấy nhiêu lần về đường đi) có khi mò hoài mà chẳng thấy vú đâu để bóp ! Vú lớn thì ngược lại , có khi mới giang tay ra bóp có một lần thì đã bị vọp bẻ (chuột rút) đau thấy mụ nội , không còn muốn bóp cái thứ hai !
hiện tại, với sự phát triển nhanh như vũ bão của kinh tế, khoa học, công nghệ… đặc biệt là do sự phát triển về quyền phụ nữ nên đã hình thành thêm 1 vài kiểu bóp dzú khác, tuy chưa phổ biến lắm, nhưng chắc chắn trong tương lai nó sẽ trở thành 1 phần không thể nào thiếu được của sự bóp dzú.
1- Đầu tiên là bóp dzú được tiền. Chắc là các bác cũng đã từng nghe đến trai bao của các mệ lắm tiền rồi. Và nhìn sang Thái Lan cạnh VN mình đây thì có thể thấy tương lai thể loại bóp dzú này sẽ chiếm 1 phần khá lớn trong sự bóp dzú. Thực ra thì ở VN cái bóp dzú được tiền (nói chung là vật chất) đã xuất hiện cách đây lâu lắm rồi. Chẳng thế mà trong luật Hồng Đức của đời Lê cấm không cho bà góa nhận con nuôi là con trai.
2. Ngoài ra còn có bắt bóp dzú. Hay có thể nói là dùng bạo lực cưỡng bức bóp dzú. Cái này mới thấy xuất hiện ở Hoa Kỳ nhưng chắc 1 ngày nào đó có thể xuất hiện ở VN.


Sự Tự Bóp zu’ Vâng trong cái Sự tự Bóp còn đc chia làm 2 phần nhỏ hơn nữa 1 Khi mà 1 bộ phận < nhỏ> các ẻm ko đc đáp ứng nhu cầu đc ng` khác Bóp thì họ phải tự Bóp mà sung sướng thoy Ngay cả khj mà họ phải trả tiền để thoả mãn ” cơn khát” của mình ( cái này là của mấy mệ đại gia thuê trai bóp nha ). Còn với các em mà ko có hầu bao để ” thuê” thì đành “tự sướng” 1 mình thoy  Nhứt là mấy em xấu ma chê quỉ hờn thì kể cả khi cho Bóp Free hay trả tiền đi nữa chắc gì đã đc Bóp ==> cách duy nhứt cũng chỉ có tự Bóp mà thoy 
2 Tự Bóp zú để bảo vệ sức khoẻ vì “tương lai con em chúng ta” nên các chị em phụ nữ hãy Bóp zú của mình hàng ngày 
Vâng khj nghe mấy câu nói này chắc mọi người cũng phải bật cười và cho rằng tui nói bậy bạ Nhưng không tôi sẽ chứng minh rằng điều tôi nói hoàn toàn có cơ sở về măt khoa học Như chúng ta đều bjk rằng chị em phụ nữ nhà ta sợ nhứt bệnh ung thư Vú,nó thực sự là 1 căn bệnh cưc kì nguy hiểm ko những cho girl mà còn nguy hiểm cho chúng những đại dâm dê nhà ta 
 
Vì sao tui lại nói như vậy  Vì khi căn bệnh ung thư đã di căn khj fat’ hiện quá muộn thì đành phải cắt bỏ thôi chứ ( hậu quả nguy hiểm với n~ đại dâm mà tui mún nói là thế đó -cắt đi rùi thì lấy gì mà Bóp chứ ) còn với girl mà bị cắt như vậy chắc tui ko cần nói thì ai cũng bjk họ sẽ như thế nào rùi
Do đó tui đại diện cho cánh Dâm dê khuyên chị em hãy tự bóp vì tương lai sau này mỗi ngày hãy quan tâm đến đôi nhũ hoa của mình mỗi ngày nha tức là tự bóp ý ) ( Mà quyên ko nói chị em nhà ta bóp hay xoa nhẹ thui nha nếu mà mạnh quá thì sau này nó nhão hết thì đại dâm chúng tôi ko mún Bóp đâu àk nha )
P/s: căn bệnh utv(ung thư vú) có thể bị từ lúc tuổi dậy thì nha

Chúc anh em có Vú bóp Free…nhớ bóp đúng cách và khoa học!
Chúc chị em tìm đc ng` bóp và nâng niu Vú…pé teen nào chưa kiếm đc thì thôi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét