Thứ Hai, 3 tháng 10, 2011

Hide Window Plus+crack+key


Dung lượng:621 KB


Bạn đang truy cập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc download một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc ít phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để một vị khách không mời thu thập những thông tin mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy tính bỏ trống. Để công việc không bị gián đoạn, bạn đừng đóng hết tất cả cửa sổ của các chương trình đang hoạt động mà hãy giấu chúng đi. Hide Window Plus có thể giúp bạn làm điều đó.

Hide Window Plus là một công cụ có khả năng làm “tàng hình” những cửa sổ trên màn hình, thanh tác vụ cũng như các biểu tượng chương trình ở khay hệ thống và cũng cho phép bạn làm cửa sổ hay biểu tượng “xuất đầu lộ diện” trở lại chỉ với một phím tắt hoặc một cú nhắp chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Hide Window Plus để mở nhanh một chương trình bảo vệ màn hình, tắt màn hình hay tắt hệ thống loa. Với những chức năng đó, Hide Window Plus thật sự là phương tiện hữu ích để bạn giải quyết tình trạng “chật chội” của khay hệ thống, của desktop và tự tin hơn với việc bảo vệ thông tin riêng tư.
Tags:: hide window plus, thêm một công cụ để bảo vệ sự riêng tư,Hide Window Plus+crack+key,crack Hide Window Plus+crack+key,key Hide Window Plus+crack+key

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét