Thứ Ba, 11 tháng 10, 2011

Hot: Bố Minho (SHINee) là HLV đội bóng Hoàng Anh Gia Lai!


Bác ấy đã đến Thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm qua để ký hợp đồng đấy. Quả là tin vui cho các fan SHINee.
Theo thông tin cho biết, ngày hôm qua, 10/10, đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã ký hợp đồng với một vị Huấn luyện mới người Hàn Quốc. Đặc biệt, nhân vật sắp trở thành “người dẫn đường” của đội bóng tiếng tăm này không phải ai xa lạ mà chính là bố của anh chàng Minho nhóm SHINee.

Từ trước đến nay các Shawol (fan của SHINee) hầu như đều biết bác Choi Yun Kyum bố củaChoi Minho là một Huấn luyện viên bóng đá nhưng không nhiều người thực sự rõ về công việc của ông. Được biết trước đây, bác Choi Yun Kyum đã từng là tiền đạo xuất sắc khoác áo đội tuyển Hàn Quốc. Sau này vị phụ huynh đáng kính của Minho đã chuyển sang nghiệp cầm quân, từng làm Huấn luyện viên cho một số câu lạc bộ bóng đá trong và ngoài nước. Được biết, sau khi kí hợp đồng vào sáng qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, bác ấy sẽ lên Gia Lai và bắt đầu công việc dẫn dắt đội bóng Pleiku ở Việt Nam trong vòng 1 năm. 

HLV Choi Yun Kyum - bố của Minho (SHINee)

Có một vị phụ huynh giỏi thể thao như vậy cho nên anh chàng Minho của SHINee cũng là một cây thể thao vô cùng cứng cựa. Có lẽ nhờ được thừa hưởng gen di truyền của bố nên ước mơ thuở nhỏ củaMinho chính là trở thành cầu thủ bóng đá đấy. Nhưng cũng chính bố của anh chàng – bác Yun Kyum là người đã phản đối ước mơ này, chắc một phần cũng vì sợ đây là một nghề nghiệp vất vả với con trai mình.

Minho cũng từng mơ ước trở thành cầu thủ 
Đến bây giờ tuy đã trở thành một ca sĩ thần tượng nổi bật của Kpop nhưng Minho vẫn được xếp vào hàng ngũ những ngôi sao giỏi thể thao hàng đầu, là thành viên cố định của chương trình chuyên về thể thaoDream Team và là ứng cử viên xuất sắc của nhà SM mỗi dịp các idol tụ tập quay show thể thao. Tình yêu thể thao của anh chàng này lớn đến nỗi đến ¾ sở thích của Minho là liên quan đến thể thao như  bóng đá, bóng rổ, đọc sách về thể thao, xem bóng đá trên mạng và chơi game bóng đá. Thậm chí trong danh sách những việc anh chàng muốn làm với bạn gái nhất còn có cả xem bóng đá hoặc bóng chày cơ mà. 

Bức ảnh gia đình ngày bé của Minho (áo đen), ai cũng có thể dễ dàng nhận ra bác Choi Yun Kyum.

Với việc “phụ huynh” của một mẩu SHINee đang làm việc ở một câu lạc bộ bóng đá của Việt Nam như thế này, các fan của SHINee hoàn toàn có quyền mơ ước rằng một ngày không xa các anh chàng sẽ ghé thăm Việt Nam phải không nào?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét