Thứ Tư, 25 tháng 5, 2011

Hướng dẫn Crack key KAS mãi mãi

Cách 1. Dùng công cụ:
Công cụ này yêu cầu trong máy phải có Net Framework 2.0 trở lên thì mới chạy được. Nếu bạn chưa cài sẵn, thì có thể tải tại đây:
Thứ bảy, 16 Tháng 5 2009 06:50 Net Framework là chương trình của Microsoft hỗ trợ cho các ứng dụng .NET.
Một số phần mềm khi bạn cài vào máy sẽ cần đến Net Framework này để chạy.
Download from Ziddu Download Net Frameworkv3.5(Setup Online):
Download from Kewlshare Download Net Framework v3.5(Setup Online):
Download Net Framework v2.0(Setup Offline)
Download from Mega.1280.com Download Net Framework v3.0(Setup Offline):

Download Net Framework v3.5(Setup Offline):Các bạn download về và làm theo video hướng dẫn nhé. Các phiên bản khác nhau có thể khác nhau đôi chút về giao diện nhưng cách làm thì tương tự. Trong đây đã có cả 2 phiên bản cho Kaspersky 2009 và 2010 đầy đủ. Các bạn tìm file tương thích với phiên bản và win đang dùng.
Link: http://adf.ly/1bLNV
Pass: xaydungviet.biz

Cách 2. Crack Kaspersky bằng tay không:

Bạn vào Start ==> Run ==> Gõ: regedit ==> Nhấn Enter.

Xuất hiện giao diện Registry Editor ==> Bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+ F (hoặc bấm vào menu: Edit ==> Find...) rồi gõ dòng chữ: ProductStatus vào ô tìm kiếm rối bấm Find Next.Nhấp đôi chuột vào chữ ProductStatus vừa tìm thấy, đổi chữRelease thành chữ Beta.

Xong xuôi, thực hiện tiếp như bước 2 và bước 3, 4 ở trên.


Hoặc bạn có thể tìm chữ ProductStatus theo đường dẫn:
HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected \AVP9\environment\ nhìn qua cánh phải tìm chữ ProductStatus và thực hiện như trên.


Lưu ý:

Đổi Release sang Beta không làm thay đổi các tính ng đầy đủ của chương trình. Khi chuyển qua Beta thì Kaspersky Lab sẽ cung cấp key miễn phí cho người dùng để test sản phẩm của họ.

Còn bản Release thì yêu cầu phải mua key bản quyền hợp lệ thì mới sử dụng được.

Bản Trial thì khác với Release và Beta vì bản Trial là bản dùng thử, do đó thiếu các chức ng đầy đủ của chương trình. ( Khi bạn dùng KAS bản dùng thử Trial thì sẽ luôn thấy xuất hiện thông báo bắt đg ký bản full để sử dụng đầy đủ chức ng của chương trình, rất phiền phức.)Tags: Hướng dẫn Crack key KAS mãi mãi,Crack key KAS mãi mãi,crack  Kaspersky Anti-Virus,crack Kaspersky Internet Security

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét