Thứ Bảy, 28 tháng 5, 2011

USB Drive Antivirus+crack+key

Dung lượng:2.54 MB

USB Drive Antivirus cung cấp sự bảo vệ cho ổ đĩa flash và thẻ nhớ flash, ổ đĩa bên ngoài, máy ảnh kỹ thuật số và các.. Khi USB đưa vào máy tính của bạn,USB Drive Antivirus sẽ tự động quét, chặn virus, và ngăn ngừa trojans hoặc bất kỳ mã độc hại. Nó cũng sẽ phát hiện và loại bỏ autorun.inf trong máy tính của bạn. USB Drive AntiVirus là phần mềm chống virus tốt nhất để bảo vệ máy tính của bạn từ các loại vi rút từ cổng USB mà không cần liên tục cập nhật, mặc dù phần mềm antivirus khác đòi hỏi phải luôn cập nhật các cơ sở dữ liệu.
Sau khi bạn cài đặt xong, chương trình sẽ yêu cầu bạn thực hiện việc dò tìm tất cả các thiết bị USB có khả năng lưu trữ đã kết nối vào máy tính. Bước tiếp theo, chương trình sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống đĩa cứng. Hoàn tất việc kiểm tra, giao diện chính của chương trình xuất hiện với các chức năng chính sau:

Quét kiểm tra (Scan): Với chức năng này, chương trình sẽ hỗ trợ bạn quét kiểm tra toàn bộ các tập tin có trên các ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB. Đồng thời chương trình cũng hỗ trợ kiểm tra virus trên bộ nhớ hệ thống.

Kiểm tra các tiến trình (Process): Chương trình sẽ liệt kê tất cả các tiến trình đang hoạt động trên máy tính, và bạn có thể check chọn các tiến trình đang hoạt động để đưa vào Trust Zone nếu bạn chắc rằng chương trình này là đúng.

Mở khóa (Unlock): Thông thường, một số phần mềm hoặc các đoạn mã độc chiếm dụng USB làm bạn không thể nào gỡ chúng ra khỏi máy được. Khi đó xuất hiện câu thông báo: “Generic volume can’t be stop right now…”. Lúc này bạn có thể sử dụng chức năng Unlock để tắt USB đúng cách.

Sửa lỗi hệ thống (FixSystem): Chương trình cũng cung cấp bạn tính năng sửa lỗi hệ thống với các tùy chọn: sửa lỗi các tập tin exe, bỏ chức năng khóa Folder Options, sửa lỗi mở Task manager,…
Tổng hợp
Tags: usb drive antivirus 3.0, bảo vệ, ổ đĩa flash, tự động quét, chặn virus, ngăn ngừa trojans, kiểm tra, hệ thống, easysoft, usb,crack USB Drive Antivirus+crack+key,key USB Drive Antivirus+crack+key,USB Drive Antivirus+crack+key

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét