Thứ Tư, 7 tháng 3, 2012

Onew cảnh cáo Jung Yong Hwa, Lizzy (After School) thích múa may lúc... cởi đồ


Trong khi các cô nàng SNSD tung quảng cáo pizza rất là ngon lành.
Onew cảnh cáo Jung Yong Hwa 

Trong chương trình “Night Star” của đài KBS, MC Shin Dong Yup đã cho rằng hai chàng nhóm trưởng Jung Yong Hwa của C.N.Blue và Onew của SHINee hẳn có mối quan hệ tốt bởi cả hai đều cùng tuổi.

Nhưng Onew, người vốn thân với Seo Hyun trong SNSD – cô vợ hờ của Jung Yong Hwa trong chương trình “We got maried”, đã chẳng ngại ngần gì mà cảnh cáo với Yong Hwa rằng: “Đừng có làm tổn thương trái tim của Seo Hyun đấy.”

Thấy vậy Gil liền lập tức hỏi Onew: “Có chắc là cậu không thích Seo Hyun đấy chứ? Tôi thấy là nhiều người bạn họ đánh nhau sứt đầu mẻ trán vì một cô gái khi họ đi uống đấy.”


Lời đe dọa của Onew với Yong Hwa cùng nghi vấn của Gil quả thực cũng tạo ra sự tò mò không biết giữa ba người có tiềm ẩn mối quan hệ tay ba nào không nhỉ hay đơn thuần chỉ là sự bênh vực giữa “gà” cùng một nhà mà thôi?

Dẫu sao thì lời cảnh cáo này cũng khiến các khán giả của “We got married” cảm thấy Seo Hyun và Yong Hwa ngày càng giống một gia đình trẻ hơn. Được biết tập “Star Night” có lời cảnh báo này sẽ lên sóng vào ngày 11/7 tới đây.

Lizzy (After School) thích nhảy… khỏa thân

Mới đây thành viên Raina của After School đã tiết lộ sở thích rất chi kỳ quặc của cô em Lizzy trong nhóm.

Trong quá trình quay chương trình thực tế “Play Girlz School”, Raina hé lộ: “Cô em út Lizzy có sở thích là thích nhảy nhót khỏa thân trong ký túc xá. Khi Lizzy cởi đồ, cô ấy trở nên tự tin hơn, thay đổi quay ngoắt 180° như biến thành một người khác vậy. Cô ấy bắt chước điệu nhảy sexy “Change” của HyunA nhóm 4minutes khi khỏa thân khá thường xuyên.”


Ngay sau khi bị bật mí sở thích lạ lùng, lập tức Lizzy cho hay: “Tôi không phải là người duy nhất làm như thế đâu nhé”.

Như Lizzy thì xem ra ngoài nàng ta vẫn còn cô chị nào đó trong After School cũng khoái cởi đồ nhảy nhót. Thật tò mò không biết đó là ai phải không.

SNSD tung quảng cáo pizza ngon lành
Mới đây nhóm nhạc nữ SNSD đã được chọn làm nghệ sĩ quảng bá cho thương hiệu Domino Pizza. Điều này cũng đồng nghĩa là 9 cô gái sẽ tham gia đóng nhiều quảng cáo khác nhau cho hãng pizza này trong vòng 1 năm tới.


Theo đại diện hãng pizza Domino cho hay thì: “Hình ảnh thương hiệu của chúng tôi mang phong cách trẻ trung, khỏe khoắn hoàn toàn hợp với hình tượng của SNSD. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn họ. Mọi người ai nấy đều thích SNSD do đó chúng tôi nghĩ sẽ tốt cho chúng tôi nếu để họ làm người mẫu cho thương hiệu của mình.”

Ngày hôm qua clip quảng cáo dài 15 giây cho thương hiệu bánh pizza Domino của SNSD đã được phát hành.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét