Thứ Tư, 1 tháng 6, 2011

Sự thật về vòng một của hoa hậu Mai Phương Thúy


Không để công chúng phỏng đoán “non già” lâu hơn nữa, nhan sắc nổi bật của Việt Nam đã “công khai” số đo được thực hiện gần đây nhất. Mai Phương Thuý hiện tại cao 1m84,5; nặng 53,5kg; số đo 3 vòng 88 - 61 - 91; chiều dài chân 1m18,75.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy có các số đo hình thể: cao 1,79m, nặng 60 kg và ba vòng 86 - 65 - 95. So với ngày mới đăng quang, số đo của cô có thay đổi chút ít: vòng 2 và vòng 3 giảm, riêng vòng 1 là tăng. Khoảng cách tăng của số đo vòng 1 không lớn lắm, nhưng hình ảnh đôi gò bồng đảo nở nang của cựu Hoa hậu tuổi 20 được đăng tải gần đây khiến nhiều người thấy “sốc”.

Đó cũng là nguyên nhân dẫn đến những lời đồn thổi Mai Phương Thuý “nâng cấp” vòng 1 bằng sự can thiệp nào đó. Có người còn xếp vòng 1 của Hoa hậu cao nhất trong các Hoa hậu Việt Nam chỉ đứng sau… Thuỷ Top!

Trả lời trước câu hỏi, vòng 1 nở nang có phải là do được “can thiệp”, “nâng cấp”, Mai Phương Thuý khẳng định: “Kể từ khi đăng quang Hoa hậu đến nay, thực tình tôi chẳng có một khoảng thời gian nào nghỉ ngơi cho riêng mình cũng như cho gia đình nhỏ của mình chứ đừng nói đến việc làm đẹp”.


Ngay sau khi những bức hình nóng bỏng của Mai Phương Thúy được đăng tải trên một trang báo mạng, nhiều người đã rất sốc và đưa ra nghi vấn khi thấy đôi gò bồng đảo của Hoa hậu nở nang đến mức bất bình thường...
Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ngắn với nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng - người thực hiện bộ ảnh - để tìm câu trả lời.
Cư dân mạng đang rất xôn xao về những tấm hình gợi cảm đến bất ngờ của Mai Phương Thúy vừa được đăng tải. Họ cho rằng nhiếp ảnh gia đã dùng photoshop để xử lý vòng 1 của Thúy hoành tráng lên. Anh có thể lý giải về điều này?
Tất nhiên chúng tôi có dùng photoshop để chỉnh ảnh nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại với nhận xét của mọi người. Vòng 1 của Thúy bên ngoài còn nở nang hơn trên hình cơ. Sau khi chụp hình, thậm chí tôi còn phải dùng photoshop để bóp nhỏ lại chứ không phải "nới thêm" ra đâu.
Vòng 1 nở nang bất thường của Mai Phương Thúy khiến nhiều người... choáng váng.
Tiêu chí của bộ ảnh đó là khoe đường cong gợi cảm của Thúy. Vì thế trang phục và cách tạo dáng của hoa hậu phải thể hiện được điều đó. Tôi thực sự không hiểu sao mọi người lại chỉ nhìn vào vòng 1 và cho đó là điều bất thường. Tại sao không thấy là Thúy cao 1m84, thì ngực cô ấy lớn như vậy mới cân đối với chiều cao và số đo các vòng khác. Sao không nói chân Thúy thon dài, vòng eo đẹp mà lại chỉ phàn nàn về bộ ngực. Trong khi đó là nét quyến rũ rất đẹp của người con gái trưởng thành.

-Với tư cách là người thực hiện bộ ảnh, cảm giác của anh thế nào khi nhận được những ý kiến đó? ,
Cũng có một chút buồn. Đôi khi rất khổ tâm cho những người làm nhiếp ảnh như tôi vì mọi người không hiểu được ý đồ của bộ ảnh. Trước khi làm bộ ảnh này, tôi, Thúy và nhà thiết kế Việt Hùng đã suy nghĩ rất nhiều để vừa tôn được vẻ đẹp hình thể của Thúy mà không gây phản cảm. Những góc máy, ánh sáng và trang phục đều được lựa chọn rất kỹ. Tôi tin rằng bộ ảnh của mình thực hiện sạch sẽ, sang trọng chứ không hề dung tục.
Nhưng rõ ràng cách đây 2 năm, vòng 1 của Thúy không lớn như vậy. Vì thế mới dẫn đến nhiều nghi ngờ từ phía người xem. Anh thấy sao?
Hai năm là khoảng thời gian dài và cơ thể của con người phát triển lên rất nhiều. Khi đăng quang Hoa hậu, Thúy mới 18 tuổi và đương nhiên đến giờ các số đo của cô ấy phải khác hồi đó chứ. Đấy là điều bình thường thôi mà, đâu có gì khiến mọi người thắc mắc nhiều đến vậy!
Trả lời cho những thắc mắc của dư luận, cựu hoa hậu Mai Phương Thúy khẳng định: Tôi muốn nâng cấp nhiều thứ khác hơn là… vòng 1”
Nhiều người nói rằng, vòng 1 của Hoa hậu lớn hơn rất nhiều so với hồi mới đăng quang?
Tôi nghĩ nếu có thì cũng không đến mức nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy.

Có người nói sau khi đăng quang Thuý đã "nâng cấp" vòng 1 bằng một sự "can thiệp" nào đó?
Sau khi đăng quang đến nay, thực tình tôi chẳng có một khoảng thời gian nào nghỉ ngơi cho riêng mình cũng như cho gia đình nhỏ của mình chứ đừng nói đến việc làm đẹp. Thực sự, tôi muốn “nâng cấp” nhiều thứ khác như tri thức, nhân cách và lòng trắc ẩn…
Vòng 1 của Thúy không phải đến lúc này mới bị “nhòm ngó” mà trước đó rất lâu đã là chủ đề bàn tán, gây xôn xao dư luận và tốn không ít giấy mực, Thuý có cảm thấy phiền lòng?
Tôi nghĩ đó là xu hướng chung mà tôi thì không thể thay đổi được nên cách tốt nhất là phải biết sống cùng tin đồn và bước qua nó một cách tốt nhất. Từ ngày đầu tiên đặt chân đến hòn đảo Vinpearland xinh đẹp trong vai trò một thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tôi không chỉ nhận được nhiều sự “nhòm ngó” cho vòng 1 của mình mà còn nhiều hơn thế nữa. Chiều cao của tôi cũng bị soi mói… Lúc đầu, tôi cũng có phiền lòng đôi chút nhưng bây giờ thì khác rồi. Giờ tôi chỉ quan tâm đến những sự “nhòm ngó” có thiện ý xây dựng.

Tags:Mai Phương Thúy,Sự thật về vòng một của hoa hậu Mai Phương Thúy,vòng 1 Mai Phương Thúy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét