Thứ Tư, 25 tháng 1, 2012

Lộ diện “người trong mộng” của Micky Yoochun


Lộ diện “người trong mộng” của Micky Yoochun

Thời gian qua, thông tin anh chàng Micky Yoochun có thể tham gia bộ phim truyền hình The Rooftop Prince đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Mới đây, các nhà sản xuất đã chính thức xác định thông tin trên và còn công bố danh tínhngười đẹp sẽ sánh cặp cùng Yoochun trong phim. Và đó không phải ai xa lạ mà chính là nữ diễn viên nổi tiếng Han Ji Min.
Lộ diện người trong mộng của Micky Yoochun
 
The Rooftop Prince xoay quanh câu chuyện một thái tử thời Chosun sau khi mất đi vị hôn thê yêu dấu đã vượt thời gian 300 năm, tới thế kỷ 21. Tại đây, anh gặp được một cô gái có diện mạo giống hệt với người yêu đã mất của mình.
The Rooftop Prince là dự án phim truyền hình thứ ba của Micky Yoochun sau tác phẩm cổ trang ăn khách Sungkyunkwan Scandal và bộ phim Miss Ripley. Hiện tại, anh đang là gương mặt quảng cáo đắt giá và là đại diện của một nhãn hiệu mỳ nổi tiếng. Trong khi đó, người đẹp Han Ji Min hiện giờ vẫn bận rộn với dự án phim Padam Padam, hợp tác với Jung Woo Sung và Kim Bum.
Lộ diện người trong mộng của Micky Yoochun
Khi thông tin về hai diễn viên chính của The Rooftop Prince được xác nhận, các fan đều tỏ ra rất hào hứng. "The Rooftop Prince chắc hẳn sẽ là bộ phim truyền hình khiến chúng ta mãn nhãn", "Micky Yoochun và Han Ji Min thật là một cặp đẹp đôi", "Rất chờ đợi Yoochun vào vai một anh chàng lãng mạn".
Lộ diện người trong mộng của Micky Yoochun
Lộ diện người trong mộng của Micky Yoochun
 
The Rooftop Prince do Lee Hee Myung (Tomato, Success Story of a Bright Girl và Bad Family) viết kịch bản và đạo diễn Shin Yoon Sub chỉ đạo thực hiện. Phim dự kiến sẽ lên sóng trên kênh SBS vào tháng 3 tới.
Tags: “Chàng Gốm” Kim Bum khoe... đôi cánh thiên thầnHan Ji MinJung Woo Sungkim bumMicky YoochunMiss RipleyNgười đẹpPadam Padamphim hànphim Hàn QuốcSungKyunKwan Scandal


Hoàng Thuỳ Linh Đã có baby

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét