Thứ Ba, 31 tháng 1, 2012

"Thái tử Shin" Joo Ji Hoon rút tên khỏi vở nhạc kịch "Doctor Zhivago"


Bên cạnh đó là thông tin về bộ phim "Attic King" của Micky Yoochun.

Thái tử Shin rút tên khỏi vở nhạc kịch Doctor Zhivago.

Công ty quản lí KEYEAST của Joo Ji Hoon vừa qua đã tuyên bố với báo chí thông tin: “Joo Ji Hoon sẽ rút tên mình khỏi vở nhạc kịch Doctor Zhivago.”
Theo thông tin từ công ty quản lí KEYEAST cho biết, Joo Ji Hoon đã tập quá sức cho vai diễn Yuri Zhivago mà anh sẽ đảm nhận trong vở nhạc kịch Doctor Zhivago đến mức tổn hại đến thanh quản, gần đây bác sĩ đã buộc Joo Ji Hoon ngừng luyện thanh nếu không sẻ ảnh hưởng đến sức khoẻ và thanh quản.

Joo Ji Hoon

Vở nhạc kịch Doctor Zhivago kể vể cuộc đời của người anh hùng Yuri Zhivago, cũng như cuộc cách mạng Nga năm 1917 và hậu quả cuộc nội chiến ở Nga với đời sống người dân. Đây là dự án đầu tiên của Joo Ji Hoon sau 2 năm nhập ngũ, vì vậy các fan hết sức háo hức chờ đợi dự án lần này của anh. Tuy nhiên vì lí do sức khoẻ đã khiến Joo Ji Hoon không thể tiếp tục tham gia vở nhạc kịch này.

Hình ảnh Joo Ji Hoon sau 2 năm nhập ngũ và scandal

Joo Ji Hoon sinh năm 1982, xuất thân từ người mẫu, sau nhiều năm đứng trên sàn catwalk, Joo Ji Hoon được khán giả biết đến qua vai diễn thái tử Lee Shin trong phim truyền hình Goong vào năm 2006.

Joo Ji Hoon nổi tiếng sau vai diễn thái tử Lee Shin trong phim Goong 1

Tuy nhiên trong giai đoạn phát triển nhất của sự nghiệp diễn xuất vào năm 2009, Joo Ji Hoon bị dính vào scandal mua bán, vận chuyển và sử dụng trái phép chất ma tuý. Hình ảnh của anh bị hàng loạt fan Hàn và toàn Châu Á tẩy chay, các hợp đồng quảng cáo đều bị huỷ bỏ, đạo diễn quay lưng, các nhà đài lớn của Hàn Quốc như MBC, SBS, KBS đều cấm phát sóng hình ảnh của anh.

Micky Yoochun trở lại với phim Attic King

Vừa qua, đài SBS vừa tiết lộ thông tin Micky Yoochun, thành viên nhóm nhạc JYJ sẽ tham gia bộ phimAttic King của đài. Attic King là dự án phim đầu tiên của Micky Yoochun sau 8 tháng kể từ vai diễn trong phim Miss Ripley của đài MBC, Hàn Quốc. Với vai diễn trong phim Miss Ripley đã giúp Yoochun giành về giải "Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" ở giải MBC Drama Award vào năm 2011.

Micky Yoochun

Vai diễn trong phim "Miss Ripley" đã giúp Yoochun giành giải MBC Drama Award 2011.

Trong phim Attic King, Yoochun sẽ vào vai hoàng tử Lee Geak của thời đại Chosun, anh đã vượt thời gian 300 năm để đến gặp một cô gái có vẻ ngoài rất giống với người yêu đã mất của mình. Bộ phim do biên kịch Lee Hee Myung chấp bút, một biên kịch rất nổi tiếng với phim Mr. Q và Tomato của đài SBS.
Bên cạnh đó, đại diện của đài SBS cũng cho biết: “Mặc dù Yoochun chưa kí hợp đồng chính thức nhưng cả hai bên đều đã thống nhất kịch bản, cũng như thời gian làm việc. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa quyết định vai nữ chính của phim." 
Bộ phim Attic King của đạo diễn Shin Yoo Sub sẽ lên sóng SBS vào tháng 3 năm nay.
Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp
Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".
Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.
Lưu ý
- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

Tags:

bộ phim, phim, nhóm nhạc, king, trong phim, độ dài từ, kbs, phim truyền hình, thanh quản, nhạc kịch, vai diễn, biên kịch, vai nữ, nhập ngũ, thái tử, joo ji hoon, của micky, doctor zhivago, kịch doctor, yuri zhivago

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét