Thứ Ba, 31 tháng 1, 2012

Micky YooChun (DBSK) làm trùm xã hội đen

Sau khi bị sốc với thông tin nhóm nhạc DBSK tan rã, các fan của nhóm nhạc lừng danh này còn phải tiếp tục đón nhận một tin khác: anh chàng lãng tử Micky YooChun sẽ trở thành một ông trùm của một băng xã hội đen Hàn Quốc.

Sau khi thông tin về việc nhóm nhạc DBSK sẽ chính thức ngưng hoạt động theo nhóm do Avex, công ty quản lý tại Nhật của DBSK thông báo vào ngày 03.40 vừa qua, các fans hâm mộ của nhóm như đang chìm trong đau khổ. Họ đang tìm mọi cách để kêu gọi, gửi thư động viên và cả hy vọng nhóm sẽ quay lại hoạt động.

Micky YooChun (DBSK) làm trùm xã hội đen

Micky YooChun (DBSK) làm trùm xã hội đen


Micky YooChun lãng tử hết cỡ!

Tuy nhiên, đúng như những gì Avex đã thông báo, tuy không hoạt động nhóm nữa, nhưng Avex vẫn hỗ trợ hết mình cho hoạt động solo của từng thành viên của DBSK. Và đây là tin vui đầu tiên, nối gót theo 4 thành viên trước, anh chàng Micky YooChun cũng sẽ là nhân vật nam chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của BEE TV (kênh truyền hình dành riêng cho điện thoại di động). Phim tạm thời mang tên Loving You và YooChun sẽ vào vai một ông trùm của Hàn Quốc.


Một cảnh trong phim Loving You.

Thông tin này được công bố qua trang Twitter của Phó Chủ tịch Ryuhei Chiba, một thành viên của Avex. Như vậy sau các thành viên U-Know Yunho với Heading to the Ground, Hero JaeJoong với Heaven’s Postman và bây giờ là Sunao Ni Narenakute (cũng của kênh Fuji TV), Max ChangMin với Paradise Meadow, Micky YooChun sẽ là thành viên thứ tư của DBSKcó dịp chạm ngõ làng điện ảnh.


Micky YooChun chăm chỉ đọc kịch bản.

Chớp được thông tin này, fans hâm mộ của DBSK không bỏ lỡ cơ hội, đã trực tiếp hỏi ôngRyuhei Chiba đề nghị được cung cấp cho họ thêm thông tin về bộ phim. Và ông đã chia sẻ với họ một bức ảnh của trang bìa kịch bản phim truyền hình, một số trang kịch bản và một cảnh từ vụ nổ súng. Ông cho biết: "Loving You chỉ là một tiêu đề tạm thời của bộ phim. Có thể sẽ có một số thay đổi từ những gì chúng tôi hiện có."


Một số trang kịch bản của Loving You.

Loving You là một câu chuyện tình yêu giữa một ông trùm của Hàn Quốc và một người phụ nữNhật Bản hết sức bảo thủ. Vai nữ chính đóng cặp với Micky YooChun là người mẫu/nữ diễn viên trẻ Omasa Aya, sinh năm 1991.Micky YooChun đóng cặp với nữ diễn viên trẻ Omasa Aya.


Loving You sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình dành cho điện thoại di động BEE TV của Fuji TV. Hiện chưa có ngày phát sóng chính thức.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét