Internet Download Manager

Number One - Download tốc độ cao

Cách Cài Tiếng Việt Cho IDM cụ thể nhất

 Down file tiếng việt Có Dấu và không dấu cho mọi IDM chỉ với 1 links mediafire duy nhất
(các bạn cứ giải nén và dán cả 2 file có dấu và ko dấu để ta chuyển tuỳ ý thích! chỉ việc khởi động IDM như bên dưới là ta có thể chọn tuỳ ý ngôn ngữ một cách dễ dàng, đặc biệt ko cần đổi tên gì hết)

Thực hiện: Giải nén -> coppy 2 file đó rồi vào Mục cài đặt IDM (Ổ C -> Program files -> Internet Download Manager) -> dán vào Languages
Rồi khởi động lại IDM: Vào Options -> View -> language -> Viet32 (ko dấu) hoặc vietname (có dấu) -> YES! (Đợi vài giây!)[nếu ko thấy Viet32 thì chọn một ngôn ngữ bất kỳ rồi phải khởi động lại IDM vào như trên, chọn Viet32 hoặc Vietname]
Thông báo nhỏ nhưng khá quan trọng: sau những sai sót không đáng có. Mình đã chỉnh sửa lại "Links download tiếng việt cho mọi IDM", từ 2 links riêng biệt nay thành một links! Và đặc biệt "Không cần đổi Name file gì hết" cứ làm như hướng dẫn ở trên là được. (giải nén -> copy và dán vào Language của nơi cài đặt IDM (C -> Internet download manager -> language ! => rồi khởi động IDM như trên là được)
Mình được biết một số bạn khi cài được "tiếng việt có dấu IDM" thành công nhưng lại bị sai Fonts, mời các bạn xem kỹ HuongDan này:
Nếu bị sai Fonts IDM, sai fonts tại các wes... thì chép nhiều fonts cũng thế thôi. Phải chỉnh fonts của máy theo dạng fonts thích hợp...thường thì Arial là chuẩn! (hoặc chỉnh Font của máy như font "Microsoft Sans Serif")
Thực hiện:
+ Các bạn vào Settings -> Control panel -> vào phần ngôn ngữ chỉnh sang vietnamme hết (Date, time, language...-> Regional and Language Options -> Rồi chình Mục Regional options thành "Vietnamese" -> mục Advanced thành "vietnamese")
+ Nếu chưa được thực hiện thêm bước này: Chuột phải vào màn hình destkop -> chọn Properties -> chọn Appearance -> chọn Advanced -> Rồi chọn tất cả sang Fonts "Arial" (chọn Inactive Window: rồi chọn font "arial" -> Chọn Active Window: fonts "arial" -> Chọn Message Box: font "arial") -> chọn Ok -> Chọn Apply -> Ok! 

Thế là xong các bạn hén!
Chúc Các Bạn Thành Công