Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2012

Ca sĩ Trung Quốc bị tố từng đóng phim sex


Ca sĩ Trung Quốc bị tố từng đóng phim sex

Đoàn Hồng, ca sĩ, diễn viên opera có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ vừa trở thành nạn nhân của loạt ảnh, phim sex đang lan tràn trên mạng.
Ca sĩ Trung Quốc bị tố từng đóng phim sex
Đoàn Hồng bị nghi lộ ảnh, phim sex. Ảnh: News.
Thời gian này, tên tuổi Đoàn Hồng đang được chú ý, bởi cô vừa được mời tham gia đêm Chào Xuân mừng năm mới 2012 của đài CCTV cùng nam diễn viên hài nổi tiếng Triệu Bổn San. Đây là chương trình rất được khán giả Trung Quốc yêu thích.
Niềm vui chưa đến được bao lâu, Đoàn Hồng bị một cư dân mạng tự xưng là "người quen" khiến cho khốn đốn. Nhân vật giấu mặt khẳng định, trước khi trở thành ca sĩ, Đoàn Hồng từng là diễn viên đóng phim cấp ba tại Nhật Bản, cô thậm chí có nhiều tác phẩm "để đời".
Đại diện của Đoàn Hồng trước sự việc đã ngay lập tức bác bỏ. Phía này cho biết: "Cô ấy phát ốm lên khi nghe về những lời nói xấu trắng trợn. Chắc chắn có kẻ nào đó ghen ghét, hận thù với Đoàn Hồng nên đã trả thù hèn hạ như vậy". Quản lý của nữ ca sĩ cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Đoàn Hồng sợ hãi, hoảng hốt vì bạn bè gọi điện hỏi thăm rất nhiều nên đã tắt di động.
Ca sĩ Trung Quốc bị tố từng đóng phim sex
Nữ ca sĩ Đoàn Hồng. Ảnh: Tom
Trước phản ứng gay gắt của phía Đoàn Hồng, cư dân mạng đã tìm hiểu và phát hiện ra rằng loạt ảnh bị tung lên mạng đã được xử lý photoshop. Những hình ảnh này được cắt từ đoạn phim sex của một cô gái có gương mặt khác hoàn toàn với nữ ca sĩ Trung Quốc.
Trong khi nhiều người khẳng định Đoàn Hồng là nạn nhân, số khác lại nghĩ ngược lại, họ cho rằng nữ ca sĩ đang tìm cách đánh bóng tên tuổi của mình. Trả lời về vấn đề này, quản lý của cô nói: "Không ai dại dột làm tổn thương bản thân, gia đình như vậy".


Đọc thêm tại: http://www.vietgiaitri.com/super-star/2012/01/ca-si-trung-quoc-bi-to-tung-dong-phim-sex/#ixzz1uodDbAQq

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét