Chủ Nhật, 13 tháng 5, 2012

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011


Việc giữ gìn hình ảnh của mình trong giới Showbiz là vô cùng quan trọng, đương nhiên là trừ những ngôi sao dùng thủ đoạn để tự tâng bốc mình lên. Một khi đã khiến cho dư luận bất bình thì không những hình ảnh của mình sẽ “ xuống dốc không phanh” mà sự nghiệp của mình cũng bị ảnh hưởng lớn.
Nhìn lại năm 2011, thực ra cũng có không ít những ngôi sao nữ làm cho dư luận phải bất bình, thậm chí có người cho đến hôm nay vẫn không thể gượng dậy được. Chúng ta hãy cùng điểm lại 10 ngôi sao lớn gây nhiều xôn xao dư luận nhất năm 2011.
Từ Hy Viên

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Sau khi Từ Hy Viên – Đại S “lên xe hoa” với Uông Tiểu Phi, giới dư luận đã tốn không ít nước bọt. Việc Đại S “kết hôn chớp nhoáng” với Uông Tiểu Phi đã khiến nhiều người nghĩ rằng đại S “ hám của”, “ chuộng hư vinh”; Đám cưới “từ thiện” của Đại S cũng khiến giới dư luận không khỏi hoài nghi; vợ chồng Đại S và Uông Tiểu Phi đã phải chứng minh rằng họ đã làm từ thiện bằng cách đưa ra tấm hóa đơn quyên tiền có dấu đỏ đàng hoàng; Uông Tiểu Phi đã không kiềm chế được mình và đã lăng mạ giới báo chí; việc Đại S nói rằng sẽ “ không mua đôi giày nào dưới 10.000 NDT” đã khiến rất nhiều người lên án và chỉ trích.
Viên Lập

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Lễ trao giải Hoa Biểu, một trong những sự kiện điện ảnh lớn của Trung Quốc được khai mạc tại Sảnh hội nghị Bắc Kinh. Nữ diễn viên nổi tiếng Viên Lập trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi diện chiếc váy ren trong suốt, phô bày cả nội y và thân hình đẫy đà. Quan trọng hơn, bộ váy ren trong suốt của Viên Lập lại là “ tiên phong” cho những ngôi sao nữ khác trong giới showbiz, sau Viên Lập, có rất nhiều ngôi sao khác cũng diện những bộ váy ren trong suốt như thế, ví dụ như Châu Vĩ Đồng, Chương Hinh Dư….
Quách Mỹ Mỹ

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Ngày 20-6-2011, Quách Mỹ Mỹ đã gây "chấn động" dư luận vì ngang nhiên khoe khoang trên mạng về cuộc sống giàu sang và tự xưng là Tổng Giám đốc Thương mại của Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc. Cư dân mạng Trung Quốc đồng loạt chất vấn mối quan hệ giữa Quách Mỹ Mỹ và Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc. Nhưng Quách Mỹ Mỹ vẫn “ việc ta ta làm”, hiện còn công khai tuyên bố “ bước chân vào làng giải trí”. Nhưng Quách Mỹ Mỹ chỉ là một nhân vật hoàn toàn mới trong làng giải trí, con đường sự nghiệp nghệ thuật của cô còn rất chậm chạp. Cô đã từng đi phỏng vấn ở mấy công ty nhưng vẫn chưa có công ty nào chấp nhận cô. Cho đến nay, dư luận vẫn chưa hết xôn xao bàn tán về cô nàng này.
Đường Nhất Phi

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Vụ ly hôn của Diêu Thần đã gây xôn xao dư luận, và Đường Nhất Phi được cho rằng chính là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Diêu Thần. Sau vụ việc này, người đẹp phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích của khán giả Đại Lục. Cô đã cho khán giả thấy những hình ảnh thân mật với Diêu Thần thực ra là những cảnh trong bộ phim “ Lang tâm như thép” chiếu năm 2009. Về quan hệ với Diêu Thần, cô đã trả lời mọi người rằng hai người họ chỉ là những người bạn tốt, cô rất ngạc nhiên khi nghe tin mình có liên quan đến vụ ly hôn của Diêu Thần, và còn nói thêm là gần đây không liên lạc gì với Diêu Thần nữa.
Lam Yến

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Lam Yến cũng là một nhân vật nổi tiếng trong năm 2011, cũng là một trong những ngôi sao gây nhiều tranh cãi nhất. Trải qua những cảnh quay khiêu dâm liên tiếp trong bộ phim 3D “Nhục Bồ Đoàn”, nữ diễn viên như muốn kiệt quệ về thể chất, không những thế, tinh thần của cô cũng bị khủng hoảng vì bạn trai ghen tuông và sự chỉ trích của dư luận.

Na Anh


10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Bài hát “ Trong mùa xuân” mà Húc Nhật, Dương Cương trình bày trong đêm Gala chào năm mới đã khiến rất nhiều người xúc động, nhưng khi phóng viên đề cập đến việc có để Húc Nhật, Dương Cương tham gia hát trong đêm Gala đó không thì Na Anh đã ngay lập tức trả lời rằng họ không đủ đẳng cấp để tham gia. Câu nói này của Na Anh đã khiến một số cư dân mạng bất bình. Một số người cho rằng, Na Anh là một “ca sĩ tự cao tự đại một cách mù quáng và không coi ai ra gì. Thật là một điều đáng buồn trong giới âm nhạc.”
Lữ Lệ Bình

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Tháng 6 năm 2011, diễn viên nổi tiếng Lữ Lệ Bình đã viết những lời bình luận bài xích người đồng tính trên microblog của mình, điều này đã cộng đồng người đồng tính và chuyển giới chỉ trích thậm tệ đối với cặp đôi Lữ Lệ Bình và Tôn Hải Anh. Ngày 19 tháng 9, Lữ Lệ Bình tham gia buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới, một nhóm thanh niên đã giơ băng rôn khẩu hiệu phản đối kịch liệt và kêu gọi tẩy chay các bộ phim của cô.
Hà Khiết

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Sau khi chuyện tình cảm của Hà Khiết và Thích Tiểu Long bị phát hiện, rất nhiều người đã nghĩ rằng họ là một đôi “ Kim Đồng Ngọc Nữ”, giới truyền thông đã bịa ra rất nhiều chuyện. Nào là trước khi chuyện tình cảm của Thích Tiểu Long và Hà Khiết bị lan truyền ra ngoài thì họ đã sống chung với nhau vài tháng rồi, kinh ngạc hơn là Hà Khiết đã mang thai ba tháng ….Tuy nhiên, sau đó Hà Khiết lại úp mở về việc đã chia tay Thích Tiểu Long, và bày tỏ không muốn nghĩ đến những chuyện liên quan đến Thích Tiểu Long nữa, cô nói “Trong quá khứ tôi có dính tới chuyện tình cảm và câu chuyện này khá lùm xùm trên báo. Có người còn đồn thổi tôi mang thai, đã kết hôn, tôi không quan tâm, cũng không muốn đề cập đến nữa. Những gì đã qua đã trở thành quá khứ rồi”.
Trương Bá Chi

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Sự cố lộ ảnh sex năm 2008 đã khiến Trương Bá Chi một phen lao đao. Cứ nghĩ rằng cô có thể giúp chồng nuôi con, có một cuộc sống hạnh phúc như trong mơ với Tạ Đình Phong, nào ngờ sự cố lộ ảnh “hot” với Trần Quán Hy lại trở thành tâm điểm bàn tán tranh cãi của dư luận, hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dưới áp lực của dư luận, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã ly hôn, năm 2011 đúng là một năm khốn đốn của Trương Bá Chi, không biết năm 2012 của Trương Bá Chi có thể lấy lại được hình ảnh của mình hay không?
Liễu Nham

10 sao nữ khiến dư luận Trung Quốc bất bình nhất năm 2011

Năm 2011, dường như Liễu Nham hoàn toàn dựa vào “ vòng một hoành tráng” của mình để phát triển sự nghiệp. Thực sự là đôi gò bồng đảo của cô ấy rất lợi hại, bất kể là ở đâu cô cũng đều là tâm điểm, chỉ cần là ở những nơi công cộng, Liễu Nham đều khiến công chúng phải “ bỏng mắt” với những bộ trang phục để lộ vòng 1 hoành tráng của mình, chính điều ấy đã tạo bước đệm cho sự nghiệp của cô. Cô đã khiến rất nhiều cư dân mạng phải bất bình, để có được chút danh tiếng, cô đã không ngại hy sinh tất cả.

Theo Webphunu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét