Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2012

Duy Uyên của Mắt Ngọc chuẩn bị lên xe hoa


Duy Uyên của Mắt Ngọc chuẩn bị lên xe hoa

Ngày 6-3, thành viên gắn bó lâu dài nhất của nhóm Mắt Ngọc sẽ chấm dứt cuộc sống độc thân. Chú rể của Duy Uyên có tên Nguyễn Tường Huy và hơn cô 5 tuổi.
Phu quân tương lai của Duy Uyên hiện làm giám đốc nhân sự cho một công ty xăng dầu. Sau 2 năm hẹn hò, sự hiền lành và biết chia sẻ với công việc của nghệ sĩ đã giúp vị giám đốc chinh phục được trái tim người đẹp. Cả 2 quyết định đám cưới với sự ủng hộ nhiệt tình của người thân và bè bạn.

Hôn lễ sẽ được tổ chức tại khách sạn Legend Sài Gòn, nơi ghi dấu kỷ niệm lần đầu gặp nhau của hai người, có sự tham gia của khoảng 350 khách mời. "Tôi muốn tiệc cưới của mình diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Tất cả người yêu thương có mặt đông đủ và vui vẻ cùng tôi trong ngày đáng nhớ này" , Duy Uyên chia sẻ. 

Công việc quá bận rộn, nên hai người vẫn chưa thực hiện được ảnh cưới cho mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Thành viên trụ cột của nhóm Mắt Ngọc cho biết thêm, do công việc của cả 2 người đều quá bận rộn, nên đến lúc này, chỉ còn khoảng hơn một tuần nữa mà mọi việc chuẩn bị cho lễ cưới vẫn còn dang dở. Ngay cả bộ ảnh cưới cũng chưa được hoàn tất. Trong tuần này, đôi uyên ương sẽ tranh thủ thực hiện bộ ảnh lãng mạn cho mình ở biển Mũi Né. 

Sau khi kết hôn, Duy Uyên cũng chính thức từ giã nhóm Mắt Ngọc. Cô muốn dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh riêng, cũng như có thể hoàn tất bằng cử nhân quản trị kinh doanh mà cô đang theo đuổi. 

Tuy nhiên, âm nhạc như là một phần máu thịt và Duy Uyên cho biết sẽ không từ bỏ. "Tất cả sẽ phụ thuộc vào chữ duyên. Biết đâu tôi lại hợp tác với Mắt Ngọc", cô nói.

Nói về sự chia tay của Duy Uyên với Mắt Ngọc, Thúy Nga, thành viên cũng gắn bó từ lâu với nhóm, cho biết: "Chúng tôi không thấy quá bất ngờ vì Duy Uyên đã tâm sự về chuyện gia đình cách đây 6 tháng. Tuy nhiên, sự ra đi này là mất mát lớn. Chúng tôi đang lên kế hoạch tuyển thêm thành viên mới cho nhóm".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét