Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2012

Có một Choi Ji Woo 36 tuổi trẻ trung và dễ thương


Có một Choi Ji Woo 36 tuổi trẻ trung và dễ thương

Đó là những gì nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã thể hiện qua bộ ảnh quảng cáo cho chuỗi siêu thị miễn thuế Lotte Duty Free.

Có một Choi Ji Woo 36 tuổi trẻ trung và dễ thương
ảnh minh họa
Choi Ji Woo được coi là gương mặt "nữ chính" trong dàn sao Hàn tham gia quảng cáo cho chuỗi siêu thị miễn thuế của Lotte - hệ thống có gian hàng trưng bày mang tên cô. Và bộ ảnh cô thực hiện cho thương hiệu này là những hình ảnh mới nhất của cô đối với công chúng trong quãng thời gian được cho là "hoạt động bí mật" của Choi Ji Woo.

Kể từ sau bộ phim điện ảnh The Actresses (năm 2009), Choi Ji Woo chưa trở lại với điện ảnh và cô cũng đã rời xa trường quay phim truyền hình 2 năm nay. Trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên 36 tuổi này chỉ tập trung vào việc điều hành công ty do cô làm chủ C,JW Company và chủ yếu xuất hiện trong các hoạt động từ thiện, quảng bá hình ảnh quốc gia hoặc thực hiện những hợp đồng quảng cáo tại thị trường Nhật Bản...
Riêng về chuyện tình cảm, mối quan hệ của cô với nam diễn viên Lee Jin Wook được cho biết là vẫn đang rất tốt đẹp. Lần gần nhất cô hé lộ về điều này là khi được phóng viên yêu cầu gửi lời nhắn tới Lee Jin Wook nhân dịp sinh nhật sinh nhật cô hồi tháng 6. "Anh còn nợ em một lời chúc đấy. Hãy gọi cho em nhé", Choi Ji Woo hạnh phúc chia sẻ khi đó.
Dưới đây là bộ ảnh mới được Lotte công bố với hình ảnh Choi Ji Woo:


Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=216192#ixzz1uimqPqDE
http://www.xaluan.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét