Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2012

Ngô Ngạn Tổ sang Việt Nam dự LHP quốc tế VN 2010


Ngô Ngạn Tổ sang Việt Nam dự LHP quốc tế VN 2010

Theo thông tin chính thức từ phía BTC của LHP quốc tế VN 2010, ngôi sao Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ sẽ góp mặt trong dàn sao quốc tế tới Hà Nội tham dự LHP quốc tế VN lần thứ nhất cùng với bộ phim mới nhất của anh, Triple Tap (tên dịch Chậm thì chết).

Ngô Ngạn Tổ sẽ đến VN và giao lưu cùng khán giả.
Ngô Ngạn Tổ sẽ đến VN và giao lưu cùng khán giả.
Bộ phim Triple Tap (tạm dịch Chậm thì chết) của Ngô Ngạn Tổ sẽ tham gia trình chiếu trong hạng mục “Chương trình điện ảnh thế giới” tại LHP quốc tế VN lần thứ nhất tổ chức tại Hà Nội từ ngày 17-22/10/2010. Theo thông tin từ BTC, Ngô Ngạn Tổ sẽ tham dự buổi chiếu phim ngoài trời và giao lưu với khán giả Việt Nam tại quảng trường Nhà hát Lớn vào 20h ngày 18/10.
Ngô Ngạn Tổ và Châu Tấn


Ngày 19/10, những người hâm mộ sẽ được gặp gỡ đông đảo các ngôi sao quốc tế đến VN tham dự LHP quốc tế VN 2010 tại quảng trường Nhà hát Lớn trong sự kiện thảm đỏ. Ngô Ngạn Tổ cũng sẽ tham dự buổi chiếu phim Chậm thì chết tại cụm rạp mới Platinum Cineplex (The Garden, Mỹ Đình).
Lễ bế mạc và trao giải thưởng sẽ diễn ra vào 20h ngày 21/10 tại Hội trường lớn Trung tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình với sự tham gia đông đảo của các nghệ sỹ trong và ngoài nước.

Bộ phim Chậm thì chết- bộ phim mới nhất của nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ hiện đang được chiếu rộng rãi ở một số rạp Việt Nam.


Nguồn đọc thêm: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=216911#ixzz1uiminCz6
http://www.xaluan.com/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét