Thứ Năm, 3 tháng 5, 2012

Hot boy Thái Lan Mario Maurer tái xuất màn ảnh rộngHơn nữa, đây lại là dự án liên quốc gia.
Sau 2 sản phẩm The Love Of Siam và A Little Thing Called Love, cơn sốt mang tên Mario Maurer ngày càng có tầm ảnh hưởng rộng rãi trên toàn châu Á. Sở hữu ngoại hình ấn tượng cùng lối diễn xuất tự nhiên, chàng hot boy xứ Thái này hiện đang làm chao đảo biết bao trái tim nữ sinh. Sau một thời gian tất bật với các công việc “ngoài lề”, Mario Maurer tiếp tục lao vào guồng quay chính với dự án mới mang tên Suddenly It’s Magic.
Chàng hot boy điển trai này sắp trở lại màn ảnh rộng rồi đấy

Trong phim mới này, Mario Maurer sẽ có cơ hội được "kết đôi" với cô nàng diễn viên tuổi teen xứ Philippines Enrich GonzalesEnrich Gonzales cũng được liệt vào hàng diễn viên tiềm năng của đảo quốc Philippines khi còn trẻ tuổi mà đã bỏ túi “kha khá” tác phẩm, cả điện ảnh lẫn truyền hình. 
Cô nàng xinh đẹp này sẽ được sánh đôi với hot boy Thái Lan đấy!

Được biết, Mario Maurer đã chính thức kí hợp đồng sản xuất bộ phim này với công ty Star Cinema. Theo như anh chàng tiết lộ, Suddenly It’s Magic sẽ được quay ở Thái Lan và Philippines. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2012.


Lần này, được hợp tác với bạn diễn ngoại quốc trong 1 dự án xuyên quốc gia, Mario Maurer tỏ ra khá phấn khích. Chàng hot boy hiện đang rất hồi hộp mong chờ dịp gặp mặt đầu tiên với bạn diễn mới. Mario rất hồi hộp với dự án mới này

Ngoài ra, hiện tại Mario đang “bù đầu” với hàng loạt các chương trình họp fan, talk show, biển diễn thời trang, quảng cáo… Anh chàng đang phải nhanh chóng hoàn tất các công việc ngoài lề để tập trung tham gia diễn xuất trong thời gian tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét